Trang chủ »

Căng da mặt không cần phẫu thuật với sữa ong chúa

Căng da mặt không cần phẫu thuật với sữa ong chúa
(Ngày đăng: 15-06-2018 15:54:06)
Có một sự thật rất buồn cười, khi nói dến chuện làm đẹp từ sữ của con ong chúa, nhiều người mắt tròn, mắt dẹt rất ngạc nhiên. Họ nói rằng con ong chúa không có vú, thì làm sao có thể cho sữa. Ấy vậy mà nó có, hơn nữa lại được sử dụng trong phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật đấy nhé.

Căng da mặt không cần phẫu thuật với sữa ong chúa

 

Trong các phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, sữa ong chúa được gọi tắt cho cụm từ sữa nuôi ong chúa. Bởi lẽ, sữa ong chúa chính là một loại sữa nuôi dưỡng con ong chúa chỉ việc ăn với đẻ trong vòng 6 năm. Những con ong thợ đi tìm mật hoa về điều chế ra sữa ong chúa, người nuôi ong sẽ lấy sữa của nó, mỗi lần trung bình 2 -3 cân. Sữa ong chúa là một thức dùng bổ dưỡng, nó chứa rất nhiều các nguyên tố, các chất khoáng cần thiết cho cơ thể. Nó được giới thượng lưu sử dụng như một vị thuốc bổ để tăng cường miễn dịch, bổ sung acid folic cho cơ thể .

Các nhà khoa học đã thực hiện thử nghiệm với chuột, và cho kết luận: sữa ong chúa có khả năng phòng chống ung thư tuyệt vời, nên nó lại càng đắt đỏ hơn. Khi uống sữa ong chúa mỗi ngày, các chất có trong đó sẽ phát huy tác dụng chống lão hóa một cách tối đa. Nó giúp cho da dẻ hồng hào, làn da căng mịn, các nếp nhăn ở khóe mắt khóe môi, hai rãnh mũi cũng được cải thiện rồi mờ đi trông thấy. Nếu sử dụng sữa ong chúa để đắp mặt, bạn có thể làm như sau: lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên mặt.

Lưu ý ta chỉ thoa một lớp thật mỏng thôi, và da phải đảm bảo đã được vệ sinh sạch sẽ khi sử dụng. Sau đó rửa lại mặt bằng nước sạch qua 30 phút thoa, neeua bạn nào da không có quá nhiều mụn, có thể để qua đêm. Kiên trì trong một vài tháng, các vết chân chim cũng mờ dần, hiện tượng da mụn cũng được cải thiện căng hồng, mịn màng. Nếu ai bị nám hay tàn nhan, thì hiệu quả trông thấy luôn.