• Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 4P/10A 6kA BBD4104 CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/10A 6kA BBD4104 CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/10A 6KA BBD4104CA Panasonic được ví như một thiết bị hỗ trợ đắt lực cho hệ thống điện nhằm tránh xảy ra các trường hợp về cháy nổ, đồng thời đảm bảo an toàn cho thiết bị khi có sự cố.

Cầu dao tự động MCB 4P/10A 6KA BBD4104CA Panasonic được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường hiện nay, là người tiêu dùng thông minh hãy sở hữu cho mình một cầu dao tự động cho gia đình mình.

Cầu dao tự động 4 phaĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 4P/10A 6KA BBD4104CA Panasonic có dòng cắt ngắn mạch 6KA, dòng định mức: 10A, hoạt động với 4 cực trong đó có 3 cực 3 pha và cực còn lại là pha trung tính.

2.  Mặc dù có 4 cực pha nhưng tổng thể thiết kế không quá cầu kỳ hay phức tạp lắp đặt dễ dàng chỉ bằng vài cách đơn giản có thể tự làm mà không cần đến các kỹ thuật viên.

3.  Cầu dao tự động MCB 4P/10A 6KA BBD4104CA Panasonic ứng dụng chủ yếu trong công nghiệp và dân dụng.

4. Có khả năng tự động ngắt mạch điện nhanh hơn và chính xác hơn trong các trường hợp xảy ra ngắn mạch quá tải giúp ngăn ngừa và giảm thiểu tác hại tới dây dẫn và các thiết bị sử dụng điện.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Cầu dao tự động MCB 4P/10A 6KA BBD4104CA Panasonic hỗ trợ tiết kiệm điện năng tiêu thụ đem tới nhiều lợi ích cho người dùng và xã hội 40% điện năng sẽ được tối thiểu hoá một cách đáng kể so với sử dụng cầu dao thông thường.

2. Khi tiếp xúc đủ gần để làm áp suất điểm gia tăng, thiết bị điện Panasonic này sẽ đóng ngay lập tức khi áp lực đủ lớn giúp đầu vào của dòng điện đồng đều hơn.

3. Nên bố trí lắp đặt MCB ở những nơi thuận tiện, góc khuất nhưng vẫn phải đảm bảo được sự thuận tiện để có thể xử lý mọi tình huống kịp lúc

4. Những nguyên tắc hoạt động của MCB thì người tiêu dùng không cần tìm hiểu, điều quan trọng là bạn nên tính toán dòng điện định mức tổng mà MCB phải chịu để trong lúc hoạt động MCB không bị dập thường xuyên. Tốt nhất là chọn thêm 20% dòng điện định mức để đảm bảo MCB hoạt động bình thường.

Panasonic nổi tiếng với các sản phẩm thiết bị điện với chất lượng cao và được người dùng tin tưởng.Việc đầu tư và nghiên cứu theo dây chuyền sản xuất hiện đại trải qua quá trình kiểm tra, kiểm định kỹ lưỡng về quá trình hoạt động, độ chính xác và an toàn. Hãy sở hữu riêng cho gia đình mình một thiết bị cầu dao tự động để đảm bảo an toàn nhất cho những người thân yêu của mình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG