• Chia sẻ
  • Cấu tạo của một bộ đèn pha led Philips

Cấu tạo của một bộ đèn pha led Philips

Tìm hiểu cấu tạo của một bộ đèn pha led Philips sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị chiếu sáng này để từ đó có phương pháp sử dụng cũng như bảo quản đúng cách, nâng cao hiệu quả sử dụng.

Mặc dù đã trở thành một sản phẩm quen thuộc với phần đông người dùng nhưng không phải ai cũng biết được cấu tạo của một bộ đèn pha led Philips. Việc tìm hiểu cấu tạo bộ đèn sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích, đồng thời biết cách sử dụng và bảo quản. Vậy cấu tạo của một đèn pha led Philips là như thế nào?

đèn pha led Philips

Cấu tạo đèn bao gồm những linh kiện, bộ phận khác nhau nhưng trong đó, bộ phận quan trọng nhất (chiếm đến 65% toàn bộ giá trị bộ đèn) chính là chip led. Việc sử dụng chip led trong chiếu sáng là một bước tiến đột phá, mang đến cho sản phẩm này những ưu điểm nổi bật. Con chip mà đèn sử dụng được nhập từ các thương hiệu hàng đầu thế giới đảm bảo chất lượng ánh sáng đèn phát ra. Hiệu suất phát quang của đèn khá mạnh, cường độ ánh sáng cao và góc chiếu rộng mở giúp phân tán ánh sáng đồng đều trong không gian.

Ngoài ra, ứng dụng công nghệ led còn giúp đèn tiết kiệm điện đến 85%, mang lại giá trị kinh tế cao cho người sử dụng. Do con chip đóng vai trò chủ yếu trong toàn bộ bộ đèn nên khi đi mua sản phẩm, bạn nên kiểm tra nguồn gốc xuất xứ con chip để đảm bảo chất lượng. Thông thường, các loại đèn giả đèn nhái sẽ sử dụng chip led không rõ xuất xứ nguồn gốc để hạ giá thành.

đèn pha led Philips

Bên ngoài chip led và bóng đèn sẽ được trang bị một tấm kính cường lực vừa có chức năng che chắn, bảo vệ chip led và bóng đèn bên trong vừa giảm chói mắt, giúp phân tán ánh sáng đồng đều trong không gian. Vỏ đèn được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp, chống oxy hóa và tỏa nhiệt tốt, góp phần bảo vệ tuổi thọ đèn.

Nhìn chung, cấu tạo của một bộ đèn pha led Philips khá đơn giản, thuận tiện cho công tác lắp đặt và bảo trì hệ thống chiếu sáng.

đặt hàng