Trang chủ »

Cầu thang giàn giáo Tiến Vũ

Cầu thang giàn giáo Tiến Vũ
(Ngày đăng: 19-05-2020 09:26:14)
Công ty giàn giáo Tiến Vũ chuyên cung cấp các loại giàn giáo, thang giàn giáo, mâm giáo,... cho các công trình xây dựng lớn, nhỏ trên toàn quốc.

Công ty giàn giáo Tiến Vũ là mộ trong những công ty chuyên cung cấp các loại giàn giáo và thang giàn giáo chất lượng nhất hiện nay trên thị trường thành phố Hồ Chí Mình nói riếng và cả nước nói chung. Với quy trình sản xuất chặc chẽ và khoa học, công ty giàn giáo có thể cho ra những thang giàn giáo chất lượng và đạt tiêu chuẩn nhất. Những bộ thang giàn giáo không những chắc chắn, bảo đảm tiêu chuẩn an toàn khi thi công mà giá thành lại rất cạnh tranh trên thị trường. 

thang giàn giáo

Công ty giàn giáo Tiến Vũ  chuyên cung cấp thiết bị xây dựng theo đơn đặt hàng của các nhà thầu xây dựng. Đến với Tiến Vũ khách hàng sẽ được thỏa mãn về chủng loại sản phẩm, chất lượng, giá cả, cũng như tiến độ thi công.

            Không phải chỉ thang giàn giáo mà tất cả các sản phẩm của Giàn Giáo Tiến Vũ được kiểm định chất lượng, đạt tiêu chuẩn của bộ xây dựng, đảm bảo an toàn lao động và tuổi thọ sản phẩm cao.

-         Dàn Giáo:

+  Dàn Giáo 1.7m, (2ly), có đầu nối

+ Dàn giáo 1.53m, (2ly), có đầu nôi

+ Dàn giáo 1.2m; 0.9m

-         Giằng chéo:

+ Loại dài 1.96m (dùng cho khung 1.7m và 1.53m)

+ Loại dài 1.71m (dùng cho khung loại 1.2m, 0.9m)

-         Cây chống :

+  Đầy đủ độ cao : Loại 3.5m, 4m, 4.2m, 4.5m, 5m

-         Kích tăng:

+  Kích tăng chân (Băng) Ø 34 rỗng, 0.5m

+ Kích  tăng  đầu (U)  34 rỗng , 0.5 m

-         Sàn thao tác

-         Cầu thang, Thang dàn giáo, cầu thang giàn giáo, Thang leo dàn giáo, Thang thao tác giàn giáo, Thang dàn giáo 1.7m, Thang thao tác 2.35m, Thang leo