Doanh Thương online
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Chăm sóc website tưởng dễ nhưng mà không dễ

Chăm sóc website tưởng dễ nhưng mà không dễ

Quản trị trang website không khó, nhưng quản lý nội dung sao cho trang website hấp dẫn, chăm sóc website sao cho thu hút khách hàng và lợi ích kinh doanh là vấn đề đáng được quan tâm.

Chăm sóc website tưởng dễ nhưng mà không dễ

Ở bài viết này, Saigon Hitech sẽ cung cấp cho khách hàng kiến thức tổng quan về quản lý nội dung và chăm sóc web hoàn hảo nhất có thể, từ đó có thể hình dung tầm quan trọng của công tác "nâng niu" website giúp từ khóa thăng hạng trên kết quả tìm kiếm của Google dễ dàng.

Quản lý nội dung trang website là gì?

Khái niệm quản lý nội dung trang website dường như không cần phải lặp lại thì chúng tôi cũng hiểu rằng đây là hoạt động quan trọng nhất sau khi thiết kế trang web. Nếu một trang website hoàn chỉnh được coi là một ngôi nhà, thiết kế trang website đã tạo ra cơ sở hạ tầng cơ bản, tạo nền tảng vững chắc cho ngôi nhà, chăm sóc website là dọn dẹp nhà hàng ngày, quản lý nội dung là bước hoàn hảo cho ngôi nhà đó. Làm thế nào để làm cho một ngôi nhà đẹp và thoải mái là thành công của quản trị viên trang web.

Quản lý nội dung bao gồm những công việc gì?

-Phát triển kế hoạch nội dung trang web: mỗi trang website trước khi thiết kế định hình các ý tưởng nội dung cụ thể. Là trang website của bạn đang xúc tiến kinh doanh hay nó chỉ là một giới thiệu về dịch vụ? Xác định ý tưởng trang website ban đầu sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy các bước tiếp theo cho trang website doanh nghiệp của bạn.

Đây là công ty đầu tiên bạn cần bắt đầu xây dựng sau khi bàn giao trang website cho bộ phận thiết kế. Nội dung thông tin của người thiết kế trang website chỉ đơn giản là thông tin bắt buộc theo các yêu cầu kỹ thuật. Công việc của bạn bây giờ là lập kế hoạch nội dung sao cho thông tin phù hợp với ý định của bạn, mang lại phong cách kinh doanh của riêng bạn.

- Cập nhật nội dung trang website thường xuyên: Đừng lầm tưởng rằng chỉ điền vào nội dung gốc của trang website mà quên "ý tưởng ban đầu" của bạn trong một thời gian dài. Làm điều này không chỉ khiến các công cụ tìm kiếm đánh giá thấp trang website của bạn để trang website của bạn không xuất hiện đầu tiên trong khi khách hàng đang truy vấn mà còn mang lại cho khách hàng cảm giác rằng doanh nghiệp của bạn không hoạt động tốt. . Thường xuyên cập nhật nội dung sẽ khiến khách hàng biết rằng bạn có ý thức chăm sóc trang web, điều đó có nghĩa là bạn thường quan tâm đến dịch vụ, hoàn thành dịch vụ thường xuyên và quan tâm đến thái độ của khách hàng. Cập nhật nội dung thường xuyên cũng cho phép bạn kiểm tra các lỗi phổ biến của trang website như lỗi phông chữ, lỗi hình ảnh ...

- Tối đa hóa trang web, còn được gọi là trang website SEO: nếu trang website của bạn có nội dung hay, giao diện đẹp, nhưng khách hàng không thể tìm thấy bạn. Để giúp khách hàng dễ dàng truy cập, bạn cần tối ưu hóa trang website thông qua hệ thống từ khóa để khi khách hàng nhập từ khóa liên quan, trang website của bạn sẽ xuất hiện đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm. Công việc này đòi hỏi các chiến lược dài hạn phù hợp để xây dựng kế hoạch tổng thể hiệu quả tốt nhất

- Quảng cáo trang web: cho dù trang website được duy trì tốt đến đâu mà không có khách truy cập. Trang website này không thể hoạt động. Do đó, quản trị viên trang website cũng nên quảng bá trang website để nhiều người biết về nó. Bạn có thể quảng bá theo nhiều cách: quảng bá trang website trên các diễn đàn, trang rao vặt, quảng cáo trang website qua Yahoo Nick, quảng bá trang website qua email.

BẢNG GIÁ QUẢN TRỊ & CHĂM SÓC WEBSITE

STT

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

QUẢN TRỊ
(SEO #01)

QUẢN TRỊ
(SEO #02)

1.

Chăm sóc website

1.1.

Phân tích từ khóa để xây dựng nội dung SEO

Yes

Yes

1.2.

Biên soạn nội dung chuẩn SEO mới nhất

100 bài

250 bài

1.3.

Xử lí hình ảnh minh họa cho sản phẩm, bài viết

150 bài

300 bài

1.4.

Cập nhật sản phẩm, bài viết cho website

150 bài

300 bài

1.5.

Submit & Share bài viết SEO traffic cho website

Yes

Yes

2.

Tối ưu SEO OnPage

2.1.

Tối ưu thẻ Meta: title, description, keyword, robots…

Yes

Yes

2.2.

Tối ưu thẻ Head: H1, H2, H3… chuẩn SEO

Yes

Yes

2.3.

Khởi tạo sitemap.xml & submit sitemap lên Google

Yes

Yes

2.4.

Đăng ký website lên Google Webmaster

Yes

Yes

2.5.

Tối ưu tốc độ website tăng trải nghiệm người dùng

-

Yes

3.

Quản trị kỹ thuật

3.1.

Theo dõi hoạt động & support kỹ thuật website

24/7

24/7

3.2.

Backup website dự phòng tự động

1 lần/tuần

1 lần/tuần

3.3.

Quản trị & support: Tên miền, Hosting, Email

Yes

Yes

 

PHÍ DỊCH VỤ/tháng:

1.500.000đ

3.000.000đ

 

CHĂM SÓC & SEO WEB:
TPHCM: 0988.622.247
Hà Nội: 093.88.66.247
Đà Nẵng: 0949.838.784

4 cách đơn giản chăm sóc web không nên bỏ qua