Trang chủ »

Chế độ chăm sóc da sau khi thực hiện tắm trắng toàn thân

Chế độ chăm sóc da sau khi thực hiện tắm trắng toàn thân
(Ngày đăng: 15-06-2018 14:56:16)
Làn da dù đã trải qua quá trình tắm trắng chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ tốt nhất để giúp da trở nên trắng sáng hơn. Nhưng nếu chế độ chăm sóc da không thật sự tốt, nó sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả đạt được.

Chế độ chăm sóc da sau khi thực hiện tắm trắng toàn thân

Tắm trắng toàn thân đang là một xu hướng làm đẹp thịnh hành nhất hiện nay, thế nhưng nhiều chị em phụ nữ sau khi tắm trắng thành công lại quên mất phải đáp ứng chế độ chăm sóc da nếu không rất có thể công sức, tiền bạc của chị em sẽ không còn.

Tại một số spa tắm trắng, công nghệ tắm trắng Nano Purence White Pháp & Luxury White Dr.Pro Nhật Bản đã được áp dụng rất chuyên nghiệp. Nhờ đó đã đem đến cho rất nhiều chị em một làn da trắng hồng như mong muốn, xứng đáng với số tiền mà mình đã bỏ ra. Để làm được điều này, việc trang bị các máy móc thiết bị hiện đại nhất, đời mới nhất được nhập từ nước ngoài là hết sức cần thiết. Một yếu tố cũng quan trọng không kém khác chính là đội ngũ nhân viên, cũng đã được nhiều spa uy tín coi trọng khi chỉ tuyển chọn các nhân viên có trình độ, kinh nghiệm dày dặn và luôn hết lòng, ân cần với mọi khách hàng.

Các sản phẩm dưỡng da cao cấp nhất nhằm thúc đẩy quá trình làm trắng da cũng đều là hàng đắt tiền được mua từ nước ngoài. Ngoài ra ở các spa tắm trắng chuyên nghiệp cũng được thiết kế, bài trí trong một không gian yên tĩnh và sang trọng, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái khi mới bước vào. Trung bình bạn chỉ cần bỏ ra từ 90 đến 120 phút mỗi lần một tuần trong vòng 4 tuần liên tiếp là đã có thể có được làn da trắng hoàn hảo như mong muốn. Tuy nhiên sau khi thực hiện xong liệu trinh tắm trắng tại spa để có thể giữ được làn da đẹp hoàn hảo đó khách hàng phải thực hiện chế độ chăm sóc da toàn thân như đã được khuyến cáo.

Bên ngoài môi trường luôn chứa các tác nhân có thể gây ảnh hưởng xấu đến làn da của bạn như khói bụi, tia UVA/UV hay tia cực tím từ ánh nắng mặt trời… Do đó khách hàng phải bôi kem dưỡng Nano. Khi bôi kem xong chị em nên cố gắng dành thời gian để massage da. Thứ hai nên hạn chế ra nắng đặc biệt trong khoảng 11 giờ đến 3 giờ chiều, hơn nữa chú ý ăn nhiều rau và uống nhiều nước để đảm bảo làn da khỏe mạnh.