• Chia sẻ
  • Chế độ chiếu sáng khi ngủ của đèn sạc khẩn cấp KT 3300 PL Kentom

Chế độ chiếu sáng khi ngủ của đèn sạc khẩn cấp KT 3300 PL Kentom

Hiện nay, bạn đang muốn tìm mua dùng một loại đèn như đèn sạc khẩn cấp Kentom KT 3300 PL có tích hợp nhiều tính năng chiếu sáng trong có có thể sử dụng đèn ở chế độ ngủ để giúp cho mọi người có giấc ngủ ngon hơn khi sử dụng tính năng này của sản phẩm.

Vấn đề này sẽ không còn gây khó khăn cho bạn trong việc tìm kiếm để mua sản phẩm nữa, vì bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho bạn.
 
Sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các khách hàng có thể chuyển sang chế độ chiếu sáng khi ngủ cao đó là đèn sạc khẩn cấp KT - 3300 PL của KENTOM.
 
Đầu tiên thì khi nói về vấn đề chính thì chúng ta phải nói về thương hiệu của công ty, đó chính là KENTOM- CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG. 
 
Đây là công ty dưới sự lãnh đạo của Ban Giám Đốc cùng với sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ giàu kinh nghiệm, tận tuỵ, giỏi tay nghề đã giúp công ty phát triển và lớn mạnh không ngừng. Nhờ đó mà từ số nhân viên khi mới thành lập vào năm 1994 không chuyên về sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và Headphone không dây tại TP.HCM là 12 người thì từ năm 1999 đến nay khi bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề thì nhân sự của công ty là 300 người.
 
 
 
 
Đèn sạc khẩn cấp KT - 3300 PL đã được KENTOM cho ra mắt thị trường để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.
 
Nói đèn khẩn cấp Kentom KT - 3300 PL có tích hợp chế độ ngủ cao là bởi vì đèn được thiết kế trên dây chuyền tảng thiết bị hiện đại nên ngoài việc trang bị bóng đèn chữ U PL 13W với  thời gian chiếu sáng có 2 chế độ: độ sáng mạnh 4 giờ và độ sáng mờ 7 giờ và đèn Led cho chế độ ngủ lến đến 70 giờ chiếu sáng.
 
Với 70 giờ chiếu sáng khi chuyển sang chế độ ngủ thì tương đương với việc khách hàng sẽ sử dụng sản phẩm lên đến 8-9 ngày khi sạc đầy. Nhờ vậy mà đèn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí về điện năng.
 
Như vậy, với một số giờ chiếu sáng cao khi ngủ như thế thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đèn sạc khẩn cấp KT - 3300 PL của KENTOM
 
Bạn hãy nhanh tay liên hệ qua Hotline: 0933 509 809 
 
TRUY CẬP Website: https://hoangphatlighting.com/
 
ĐẾN Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ cũng như việc mua sản phẩm nhé.