Doanh Thương online
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Chi phí SEO website lên Top Google là bao nhiêu

Dịch vụ SEO website mang đến nhiều lợi ích to lớn đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, một trong những băn khoăn được nhiều đơn vị quan tâm là không biết chi phí seo website lên top google là bao nhiêu?

Nhằm giúp doanh nghiệp có thể chuẩn bị kỹ lưỡng tài chính cũng như tránh tình trạng bị hét giá quá cao, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chi phí SEO cho một website lên Top Google. Đây chắc chắn không phải là một bài toán dễ dàng, đặc biết đối với chủ doanh nghiệp hoặc cửa hàng kinh doanh online nhỏ lẻ.

Chi phí seo website lên top google là bao nhiêu

Chi phí SEO website lên Top Google bao nhiêu?

- Chi phí SEO website gồm những gì?

Để biết chính xác chi phí SEO cho 1 trang web lên Top Google là bao nhiêu, đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chi phí SEO gồm những gì. Cụ thể khi SEO cho 1 trang web những chi phí cần bỏ ra gồm:

+ Chi phí website, tên miền

Chi phí tên miền thường trong khoảng từ 300.000 đồng trở lên. Trong khi đó chi phí hosting từ 1.500.000 đồng/1 năm. Chi phí hosting có thể tăng khi lượng người vào website của bạn càng lớn. Tuy nhiên bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí này bằng cách tiết kiệm chi phí nếu như chọn các gói theo năm.

+ Chi phí viết bài

Phần lớn 1 bài viết mới hoàn toàn sẽ từ 70.000 đồng/1 bài và từ 200.000đ cho một vài viết chuẩn SEO, chất lượng tốt. Mà mỗi website cần tối thiểu 100 bài mới có thể lên Top. Điều này có nghĩa là bạn cần phải chi trả từ 7 triệu – 20 triệu đồng tùy thuộc vào từng loại bài viết cũng như số lượng bài viết khác nhau.

+ Chi phí đi backlink

Đi backlink cũng là một trong những cách SEO website hiệu quả nhanh chóng lên Top. Chi phí SEO thường bị ảnh hưởng bởi chi phí đi backlink. Nếu bạn lựa chọn tự đi link hay mua một ít link từ bên ngoài thì chi phí khoảng từ 2.000.000/1 tháng (rất ít đúng không nào). Còn nếu nếu bạn đi link từ các hệ thống vệ tinh chất lượng tốt thì chi phí sẽ nhỉnh hơn rất nhiều lần thậm chí là hơn 10 triệu đồng/1 tháng.

+ Chi phí chọn mảng SEO

Chi phí SEO có thể phụ thuộc vào sự lựa chọn mảng SEO của doanh nghiệp. Bao gồm: SEO tổng thể là mảng SEO nguyên website lên Top với toàn bộ từ khóa với mức chi phí từ dễ đến khó trong khoảng từ 50 triệu. Chi phí SEO từ khóa khoảng 5 – 10 triệu mỗi từ và chi phí chăm sóc website như chăm sóc nội dung, duy trì thứ hạng của từ khóa với mức chi phí rơi vào khoảng 5 triệu mỗi tháng.

- Chi phí Seo website lên Top Google?

Như vậy, có thể thấy rõ chi phí để SEO cho 1 trang website lên Google không phải là thấp. Nó phụ thuộc vào từng loại dự án khác nhau, với dự án dễ không cần hỗ trợ thêm thì chi phí trong khoảng 22 triệu và với những dự án khó thì có thể từ khoảng 200 triệu. Nếu doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ SEO website trọn gói thì chi phí thường rẻ hơn so với chọn SEO website cho từng mảng riêng biệt.

Ngoài những mức chi phí cần phải chi trả khi SEO website kể trên, còn rất nhiều loại chi phí mà doanh nghiệp quan tâm chẳng hạn như chi phí bảo trì website, chi phí social, adwords… Tất cả những loại chi phí này chỉ là chi phí ban đầu và nó cần nhiều hơn nữa mới có thể cạnh tranh tốt với đối thủ.

Điều quan trọng là doanh nghiệp cần phải nổ lực hơn hoặc tìm đơn vị cung cấp dịch vụ SEO website uy tín. Mỗi công ty SEO website sẽ đưa ra một mức giá phù hợp tùy thuộc vào các lĩnh vực hoặc hoạt động của website. Vừa rồi là thông tin về chi phí SEO website lên Top Google mà doanh nghiệp có thể tham khảo. Để biết được chi phí SEO website chính xác, doanh nghiệp nên trực tiếp liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ để được tư vấn và báo giá chính xác dựa vào sự kiểm tra tình hình hiện tại của website.

Saigon Hitech cung cấp đến bạn dịch vụ SEO website giá rẻ, mang đến bạn những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình hoạt động của mình. Cam kết website lop Top Google nhanh chóng và lâu dài.

Tags: