• Chia sẻ
  • Cho bé những trải nghiệm đầu đời bằng máy hút sữa Neva Mamago

Cho bé những trải nghiệm đầu đời bằng máy hút sữa Neva Mamago

Được ở bên con, chăm sóc con, cho con ăn mỗi ngày là mong muốn các tất cả những bà mẹ. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi những lúc phải xa con để đi công tác hay thậm chí là xa con trong 8 tiếng đi làm. Vì thế hãng Mamago cho ra đời sản phẩm máy hút sữa Neva để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mẹ.

Từ ý tưởng mang đến cho bé dòng sữa mẹ dồi dào như sông Neva, những thiết kế và cải tiến mà sản phẩm máy hút sữa Neva Mamago khiến các mẹ vô cùng hài lòng. Máy hút sữa điện Neva Mamago có thể hút đồng thời cả 2 bên ngực giúp tuyến sữa dẫn lưu tốt hơn và điều này sẽ tăng nguồn cung cấp sữa của mẹ. Việc hút sữa 2 bên sẽ tăng lượng sữa tiết ra nhiều hơn 18-20% so với hút sữa 1 bên trong những lần hút sữa, đồng thời tiết kiệm thời quý báu cho các mẹ.

Tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng mà mẹ cũng có thể thoải mái hút 1 bên (L/R) với lực hút êm ái có thể điều chỉnh khác nhau chỉ bằng 1 nút bấm, thậm chí mẹ cũng có dừng hẳn việc hút sữa của 1 bên mà bên còn lại vẫn hút như bình thường mà không cần phải rút dây hút như 1 số mẫu máy hút khác. Một điểm cải tiến nữa mà máy hút sữa đôi Neva mang đến đó là thiết kế màn hình LCD hiển thị rõ nét toàn bộ quá trình hút sữa của mẹ như lực hút mỗi bên, thời gian hút,....Còn có công nghệ phễu hút 3D tác động trực tiếp vào đầu ticủa mẹ.

Máy hút sữa Neva Mamago gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng mà lại tiện lợi cho công việc bận rộn của các bà mẹ.Máy hút sữa có thể sử dụng cho cả bình cổ rộng và cổ hẹp vô cùng thuận tiện. Mẹ chỉ cần lắp bộ chuyển đổi cổ bình là  có thể sử dụng máy hút sữa cho bình cổ hẹp mà bé đang sử dụng mà không cần mua thêm 1 bình sữa cổ rộng nữa.

Toàn bộ các bộ phận của máy hút sữa Neva đều được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp, BPA free đạt tiêu chuẩn FDA, CE, ISO nên rất an toàn cho cả mẹ và bé.Các mẹ tham khảo xem sao nhé!