Trang chủ »

Chọn đầm cho tháng 7 nè

Chọn đầm cho tháng 7 nè
(Ngày đăng: 25-02-2014 04:16:06)
Sắp sang tháng 7 chắc chắn tháng này bạn sẽ vui chơi và nghỉ hè đi nhiều nơi đến nhiều chỗ nhưng vẫn muốn cho mình những kiểu váy đầm trẻ trung và cá tính.

Mỗi độ tuổi, dáng người luôn có một phong cách làm đẹp riêng. Đẹp và luôn hấp dẫn luôn hiện hình với một bí quyết lựa chọn trang phục. Trong tháng 7 này bạn sẽ chọn cho mình kiểu váy đầm nào?

Là phái nữ với niềm đam mê yêu thích thời trang và làm đẹp, con gái luôn muốn mình đẹp trước mắt mọi người cho nên việc tìm tòi các bí quyết để khiến mình đẹp hơn luôn là lựa chọn số 1. Trang phục phải hợp hình dáng, nước da. Kèm theo những phụ kiện đơn giản như túi sách, dây lưng, vòng tay hay đôi giày cao gót và kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và trang phục sẽ làm bạn nổi bật lên trông thấy.

Để bạn trông thật đẹp khi thể hiện cách ăn mặc thì bạn phải chọn thời trang phù hợp lứa tuổi, với phong cách, với tình huống. Một sự kiện nổi bật có nhiều người tham gia hay những bữa tiệc có mặt bạn và bạn bè, bạn nên chọn trang phục sang trọng, thanh lịch, quyến rũ quý phái với độ tuổi không còn trẻ. Phong cách dễ thương, trẻ trung, năng động rất phù hợp với giới trẻ hiện nay.vay dam thang 7

Màu sắc trẻ trung tươi mới rất phù hợp với giới trẻ dặc biệt là các bạn nữ teen mang phong cách điệu đà , dễ thương.

vay dam big size

Phong cách trẻ trung năng động , rất nhẹ nhàng và dễ thương được đem lại từ chất liệu ren cùng kiểu dáng váy xòe thịnh hành mà giới trẻ hay mặc. Sẽ đẹp nổi bật hơn nữa khi bạn biến tấu chiếc váy kèm đai lưng bắt mắt hoặc thêm 1 chiếc bop nhỏ xinh. Bạn trông sẽ hấp dẫn, nổi bật và thu hút hơn nữa đó!