Trang chủ »

Chọn dịch vụ SEO website chuyên nghiệp nhất

Chọn dịch vụ SEO website chuyên nghiệp nhất
(Ngày đăng: 24-04-2019 08:51:44)
Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp là lựa chọn an toàn, đáng tin cậy mà các doanh nghiệp thường xuyên tìm tới với mong muốn nâng cao hiệu quả tốt nhất.

Chọn dịch vụ SEO website chuyên nghiệp nhất

SEO website bắt đầu nở rộ ở nước ta vài năm trở nay đây, trong thời điểm mà internet có độ lan rộng mạnh mẽ thúc đẩy nhu cầu doanh nghiệp kinh doanh tăng cao. Việc xuất hiện hàng loạt công ty hoạt động trong lĩnh vực SEO đã cho thấy được sức hút của thị trường hiện giờ ra sao, nhưng đằng sau đó cũng kéo theo những hệ lụy gây khó khăn cho những ai đang có nhu cầu thuê dịch vụ SEO và muốn tìm được đơn vị chuyên nghiệp.

Trong bất kỳ một lĩnh vực nào cũng vậy, không phải các đơn vị đang hoạt động đều làm ăn uy tín, bởi thế những doanh nghiệp là khách hàng vẫn thường gặp phải những khó khăn nhất định. Tìm và thuê dịch vụ SEO website chuyên nghiệp nhất là lựa chọn của tốt ở thời điểm hiện tại. Dù biết rằng sẽ gặp không ít trở ngại trong việc xác định đâu là nơi mình có thể tìm tới, mất không ít thời gian vào đó, thế nhưng với mong muốn website của đơn vị có thể đứng ở TOP cao mỗi khi người dùng tìm kiếm, mỗi doanh nghiệp buộc phải cố gắn chọn được một nơi như vậy.

Nếu chỉ qua một vài lời giới thiệu và thông tin mà mỗi công ty cung cấp dịch vụ SEO đưa ra, sẽ không thể biết nơi đó có tốt và chuyên nghiệp hay không. Trong hoàn cảnh như vậy, không còn cách nào đảm bảo hơn là mỗi người cần tìm hiểu kỹ hơn nữa, có những đánh giá chi tiết sâu hơn về từng đơn vị một, điều này sẽ giúp đem lại cái nhìn tốt và đầy đủ hơn.

Lúc đầu không ít doanh nghiệp sẽ còn khá bỡ ngỡ trong việc xác định xem nơi đâu có dịch vụ SEO website chuyên nghiệp, nhưng chỉ cần bỏ ra thời gian để tìm hiểu thêm thì mọi chuyện sẽ không khó như vẫn nghĩ, nó tương đối đơn giản nếu biết cách thực hiện.

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp Saigon Hitech

Cách đánh giá nơi cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Nhận biết dịch vụ SEO website chuyên nghiệp không thể chỉ qua lời giới thiệu hoặc nhìn vào hoạt động bên ngoài của một đơn vị, mà bao giờ chúng ta cũng cần có những đánh giá ở nhiều khía cạnh khác. Dưới dây là một vài yếu tố bạn có thể dựa vào:

- Hợp đồng dịch vụ: một đơn vị SEO website chuyên nghiệp luôn chú trọng rất nhiều vào việc ký kết hợp đồng với khách hàng, dựa vào đó mà thể hiện trách nhiệm và quyền lợi giữa hai bên một cách rõ ràng, hướng tới việc hợp tác lâu dài. Trên thực tế, không nhiều nơi đưa ra hợp đồng SEO với khách hàng, mà chủ yếu trao đổi và thống nhất qua lời nói.

- Chính sách thực hiện: bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một vài đơn vị SEO chuyên nghiệp sẵn sàng không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào trước từ khách hàng khi chưa thực hiện. Sau khi triển khai và báo cáo, dựa trên kết quả đặt được mới thu phí từ khách hàng. Chính sách này giúp những doanh nghiệp là khách hàng cần làm SEO an toàn hơn, không phải lo mất tiền oan.

- Phương thức làm SEO: nếu có thể, bạn hãy tìm hiểu thêm về cách thức triển khai SEO của đơn vị cung cấp dịch vụ. Những đơn vị chuyên nghiệp bao giờ cũng chú trọng tới tối ưu trang đích (website), đầu tư hệ thống tài nguyên (kênh tin tức đi backlink) và đội ngũ content (xây dựng nội dung).

- Dự án thực tế đã triển khai: đơn giản và chân thực nhất để đánh giá về sự chuyên nghiệp, tính hiệu quả khi làm SEO ở một đơn vị dịch vụ chính là các dự án đã thực hiện trươc đó. Với những công cụ thống kê có sẵn từ Google, bạn có thể yêu cầu bên cung cấp dịch vụ cho xem các dự án mà họ đã và đang triển khai cho khách hàng.

SEO website có bao nhiêu phương thức?

SEO website hiện nay chia làm hai phương thức chính, bao gồm:

- SEO TOP từ khóa: thực hiện đẩy một loạt các từ khóa lên TOP theo yêu cầu của khách hàng (bên thuê dịch vụ). Tùy vào TOP khách hàng muốn ở vị trí nào mà bên dịch vụ SEO sẽ báo giá. Thường thì giá sẽ được báo riêng cho từng từ khóa, từ khóa nào lên TOP sẽ thu phí. Các gói SEO TOP hiện nay chủ yếu là TOP 10, TOP 5 và TOP 3.

- SEO tổng thể theo lượt click: triển khai SEO hàng loạt từ khóa dạng tổng thể, cách thức thu phí dựa vào lượt click truy cập vào website bằng tìm kiếm tự nhiên, giá cố định theo click. Phương thức này khá tiết kiệm về chi phí cho khách hàng là doanh nghiệp, bên dịch vụ SEO cũng không tốn nhiều nhân lực và chi phí ban đầu.