Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Chọn kim lăn để lăn kim tại nhà cần chú ý đến điều gì?

Chọn kim lăn để lăn kim tại nhà cần chú ý đến điều gì?

Trong phương pháp lăn kim điều trị sẹo, kim lăn là một phương tiện quan trọng và đóng vai trò quyết định đến hiệu quả điều trị sẹo. Cho nên, khi sử dụng lăn kim tại các spa hay tiến hành lăn kim trị sẹo tại nhà, người sử dụng cũng cần phải chọn được một kim lăn chất lượng.

Chọn kim lăn để lăn kim tại nhà cần chú ý đến điều gì?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của kim lăn. Nếu như không sử dụng một kim lăn phù hợp, đảm bảo an toàn cho da, người sử dụng không chỉ không có được hiệu quả trị sẹo như mong muốn mà còn có nguy cơ để lại nhiều di chứng nặng nề cho da.

Để tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà hiệu quả và an toàn, khi chọn mua kim lăn, các chị em phụ nữ phải chú ý đến những vấn đề sau:

- Chọn kim lăn có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Các chị em phụ nữ nên chọn kim lăn có xuất xứ từ Đức, Mỹ, Singapor.

- Chọn kim lăn có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà, các bạn nên chọn kim lăn với đầu kim 2.0, kết hợp với 0.5 điều trị tại nhà. Nếu sẹo mụn thì chọn đầu kim lăn 1.0 / 1.5 / 1.25.

- Chọn kim lăn có khả năng tái sử dụng để có thể lăn kim trị sẹo tại nhà nhiều lần, có thể tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể.