Doanh Thương online
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghiệp
  • Chọn loại dây đai nhựa PET buộc hàng chắc chắn

Chọn loại dây đai nhựa PET buộc hàng chắc chắn

Trong các công đoạn đóng gói hay buộc kiện hàng lúc vận chuyển của các lĩnh vực sản xuất hiện nay sử dụng khá phổ biến dây đai nhựa PET bởi tính tiện lợi của nó.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp các loại dây đai nhựa được sản xuất khá nhiều với các chủng loại khác nhau. Vì vậy khi mua cần lựa chọn loại dây đai nhựa PET chất lượng để đảm bảo hiệu suất công việc.

Chọn loại dây đai nhựa PET buộc hàng chắc chắn

Dây đai PET thường được dùng để thay thế cho các dây đai thép trong việc đóng gói hay đóng các kiện hàng lớn để vận chuyển. Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại dây đai PET rất lớn bởi các tính năng ưu việt của nó. Hầu hết tất cả các lĩnh vực sản xuất đều có thể áp dụng dây đai nhựa PET vào quá trình vận chuyển hàng hóa của mình bởi vật liệu hỗ trợ này có thể đóng gói nhiều mặt hàng khác nhau với kích thước từ lớn đến nhỏ. Không những thế, loại dây này còn có thể tích hợp dễ dàng với các loại máy đóng đai tự động khác nhau giúp tăng năng suất và hiệu quả làm việc.

Những tác dụng khi sử dụng dây đai nhựa PET:

Khi sử dụng dây đai nhựa các sản phẩm sẽ được cố định chặt hơn mà không bị hư hại do đó đảm bảo được an toàn cho hàng hóa. Không những vậy, trong quá trình vận chuyển dây đai nhựa PET có thể giảm sốc giúp hàng hóa không bị rơi vỡ.

Độ bền của dây đai nhựa PET cũng khá cao do đó giúp tạo ổn định cho hàng hóa trong lúc vận chuyển.

Các loại dây đai thép có cạnh sắt bén nên có thể gây nguy hiểm cho người lao động cũng như hàng hóa. Trong khi đó, dây đai nhựa PET rất an toàn, hầu như không gây hại cho người sử dụng khi đóng gói, buộc hàng hóa hay khi cắt dây.

Không có các cạnh sắt bén nên không cần phải sử dụng găng tay khi làm việc với dây đai nhựa.

Một lợi ích khác mà dây đai nhựa PET mang lại đó là tiết kiệm được khoảng 50% chi phí so với các loại dây đai kim loại (dây đai thép) bởi thông thường nếu cùng trọng lượng thì 1 cuộn dây nhựa có chiều dài gấp nhiều lần so với thép.

Loại dây đai nhựa PET thường được sản xuất với công nghệ tiên tiến do đó chất lượng khá cao, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài môi trường như thời tiết hay hóa chất…..

Tuy việc sử dụng dây đai nhựa PET mang lại sự thuận lợi cho công viêc tốt hơn nhưng để mang lại hiệu quả tốt nhất, các doanh nghiệp hay người sử dụng cần phải mua loại dây đai chất lượng, chắc chắn nhất. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được loại dây đai nhựa PET nào tốt nhất? Sau đây bài viết sẽ mách một vài điều cần chú ý khi lựa chọn sản phẩm dây đai này.

Cách chọn loại dây đai nhựa PET buộc hàng chắc chắn:

Chọn nhà sản xuất uy tín: khi mua bất cứ một sản phẩm nào, không riêng dây đai nhựa PET, người mua cần chú ý lựa chọn các nhãn hàng, nhà sản xuất với uy tín và chất lượng cao được công nhận bởi người tiêu dùng. Với việc lựa chọn như thế này, người mua sẽ tránh được nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến công việc, thậm chí gây hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Chọn đại lý lớn có đủ loại sản phẩm: Dây đai nhựa PET hiện nay được sản xuất với rất nhiều chủng loại và kích thước khác nhau. Do đó, để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp có thể đáp ứng tốt các nhu cầu công việc thì người sử dụng cần tìm đến các đại lý lớn vì những nơi này thường cung cấp đầy đủ các loại dây đai nhựa. Ngoài ra khi đến đây, khách hàng còn có cơ hội được tư vấn kỹ càng hơn về từng loại sản phẩm.

Chọn nơi bán có giá cả hợp lý: Với nền kinh tế thị trường thì việc cạnh tranh giá cả là một điều tất yếu trong giao thương. Vì vậy, để có thể tiết kiệm chi phí khi mua dây đai nhựa PET cần chú ý lựa chọn những nơi có giá cả hợp lý nhất. Tuy nhiên không nên mua các loại dây đai có giá rẻ bất thường bởi hàng chất lượng luôn có “giá trị” của nó.