• Chia sẻ
  • Chọn máy tính xách tay HP giá rẻ cho sinh viên

Chọn máy tính xách tay HP giá rẻ cho sinh viên

Trên thị trường ngày nay có nhiều dòng máy dành cho sinh viên với tính năng và mức giá khá phù hợp trong đó nổi bậc nhất là những chiếc máy tính xách tay HP giá rẻ.

Chọn máy tính xách tay HP giá rẻ cho sinh viên

Hiện nay thì nhu cầu sử dụng máy tính xách tay để phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên ngày càng nhiều. Tuy nhiên các dòng máy cao cấp thường có giá khá cao so với các đối tượng là sinh viên vì vậy các sản phẩm máy tính giá rẻ thường là mục tiêu mà họ nhắm đến khi muốn lựa chọn một chiếc laptop. Do đó nhiều hãng máy tính nổi tiếng hiện nay đã cho ra mắt nhiều sản phẩm máy tính có tính năng cũng như giá cả phù hợp cho đối tượng này. Và hiện nay hãng HP đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm có giá tương đối thấp để phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên. Sau đây sẽ là một vài tư vấn máy tính xách tay HP dành cho đối tượng sinh viên:

Nhu cầu sử dụng của máy tính của các đối tượng sinh viên thường không có đòi hỏi quá cao về mặt cấu hình của máy mà chỉ thường sử dụng các phần mềm văn phòng để soạn bài hay là nhu cầu giải trí như chơi game, nghe nhạc, xem phim và lướt web. Với nhu cầu cơ bản như vậy thì những chiếc máy tính tầm trung có cấu hình không cần quá cao có thể đáp ứng tốt mà không cần phải tốn quá nhiều tiền để mua một chiếc máy quá khủng. Với những chiếc máy này của HP thường sử dụng bộ vi xử lý core i3 hay Pentium N3710, RAM cũng co dung lượng khá lớn (thường từ 4 GB). Một gợi ý khá lý tưởng cho đối tưởng sinh viên đó là chiếc máy Laptop HP 15-bs553TU 2GE36PA. Chiếc máy tính xách tay này sử dụng bộ vi xử lý Pentium N3710 khá tốt với bộ nhớ trong RAM có dung lượng 4 GB đủ khả năng chạy các ứng dụng thông thường mà không gặp vấn đề đứng máy hay bị lag máy. Bên cạnh đó thì chiếc máy này còn được trang bị ổ cứng có dung lượng 500 GB giúp máy có thể sao lưu dữ liệu có dung lượng tương đối một cách dễ dàng đồng thời tốc độ truy xuất dữ liệu cũng khá nhanh. Máy còn được trang bị card đồ họa Intel HD Graphics và màn hình có kích thước khá lớn giúp cho các hoạt động giải trí khá tốt.

 Ngoài chiếc máy tính trên thì hãng HP còn rất nhiều các sản phẩm dành cho sinh viên như : Laptop HP 15-bs555TU 2GE38PA, Laptop HP Pavilion 15-AU117TU Z6X63PA, Laptop HP Pavilion 14-bf015TU 2GE47PA…….. Các máy này có giá dao động khoảng từ 9 triệu đến khoảnh 12 triệu, khá là phù hợp với đối tượng là sinh viên. Nếu như bạn là một sinh viên có điều kiện thì có thể chọn có bản thân một chiếc máy có cấu hình mạnh hơn. Trong trường hợp này những chiếc máy sử dụng bộ vi xử lý i5 sẽ khá phù hợp vì nó có cấu hình cũng khá mạnh nhưng lại có giá không quá cao chỉ cần khoản kinh phí khoảng 15 triêu đồng.

Đối với sinh viên thì lựa chọn một chiếc máy giá rẻ là lựa chọn tối ưu vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về cấu hình cũng như giá cả của máy thông qua các bài tư vấn máy tính xách tay HP để có lựa chọn tốt nhất.