Trang chủ »

Chọn mua bánh xe đẩy hàng lắp băng ca bệnh viện

Chọn mua bánh xe đẩy hàng lắp băng ca bệnh viện
(Ngày đăng: 05-02-2020 16:27:34)
Mua bánh xe đẩy hàng lắp cho băng ca ở bệnh viện điều quan trọng nhất là đảm bảo độ im lặng tốt, như vậy sẽ không ảnh hưởng tới người bệnh.

Bánh xe đẩy hàng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, được bán với nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào từng thương hiệu xe mà giá bán bánh xe đẩy hàng cao hay thấp. Vậy nên khi lựa chọn bánh xe đẩy hàng, nhất là bánh xe dùng để lắp băng ca bệnh viện bạn cần phải hết sức lưu ý. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để giúp bạn tìm được địa chỉ mua bánh xe đẩy hàng chất lượng.

Chọn mua bánh xe đẩy hàng lắp băng ca bệnh viện

Các loại bánh xe đẩy hàng phổ biến và chất lượng

Như đã nói ngay từ đầu, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bánh xe đẩy hàng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những loại bánh xe đẩy hàng chất lượng phù hợp. Dưới đây là 4 loại bánh xe đẩy thông dụng nhất.

- Bánh xe nylon

Đây là loại bánh xe được làm bằng chất liệu nhựa polyamide. Với độ cứng cao, khả năng chống mài mòn tốt, bánh xe nylon được sử dụng rất nhiều lắp đặt băng ca bệnh viện.

- Bánh xe PU/PA

Xếp sau bánh xe nylon là bánh xe được làm bằng chất liệu nhựa vô cùng quan thuộc là PU/PA. Ưu điểm của loại bánh xe này là: Độ cứng tốt, chống chịu được các loại hóa chất và thân thiện với môi trường. Nhược điểm là chịu nhiệt khá kém nên không thích hợp sử dụng trong môi trường quá lạnh hoặc quá nóng.

- Bánh xe gang, sắt

Đúng như tên gọi, loại bánh xe đẩy hàng được bằng chất liệu gang, sắt, hoặc inox. Loại bánh xe này thì không có lớp vỏ cao su hoặc nhựa ở bên ngoài.

- Bánh xe giảm xóc

Bánh xe có đặc tính nén hơi cực mạnh nên có thể giảm sóc nhanh chóng. Loại bánh xe này được sử dụng rất tốt để vận chuyển hàng hóa trên các mặt đường gồ ghề. Đây cũng là loại bánh xe ít gây tổn hại đến sàn nhất.

5 sai lầm khi mua bánh xe đẩy hàng thường gặp

Khi mua bánh xe đẩy hàng, đặt biệt để lắp băng ca bệnh viện thì bạn cần phải lựa chọn vô cùng cẩn thận bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận chuyển bệnh nhân. Dưới đây là 5 sai lầm thường mắc phải khi mua bánh xe đẩy hàng, bạn nên lưu ý:

- Chất lượng không đồng đều trong cùng một lô bánh xe đẩy

- Không đáp ứng trọng tải

- Chọn nhà cung cấp bánh xe đẩy không uy tín

- Không kiểm tra quy trình sản xuất và hàng mẫu trước khi đặt

- Chất lượng không đúng như đã cam kết khi đặt hàng

Cách lựa chọn bánh xe đẩy hàng tốt nhất

Muốn chọn mua được bánh xe đẩy hàng chất lượng tốt, cách thông minh nhất, bạn nên tìm mua ở những địa chỉ bán hàng uy tín. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bánh xe đẩy chất lượng với mức giá thành cạnh tranh. Trong quá trình mua, để không mắc phải những lỗi trên, bạn hãy lưu ý những điều sau:

- Uy tín trên thị trường

Nên lựa chọn các đơn vị đã hoạt động lâu năm trong ngành. Khi lựa chọn các đơn vị này, bạn không những có được sản phẩm chất lượng mà còn được hỗ trợ bởi nhân viên chuyên nghiệp.

- Thông tin minh bạch

Thông tin càng minh bạch thì chứng tỏ đơn vị đó làm ăn càng uy tín. Trước khi ký hợp đồng mua bán, bạn nên đọc kỹ các điều khoản, chỗ nào mập mờ, không hiểu, yêu cầu làm rõ ngay.

- Chất lượng giao hàng đúng cam kết

Mua bánh xe đẩy hàng bạn cần kiểm tra để biết xem đơn vị cung cấp có giao đúng hàng và đảm bảo chất lượng như đúng thỏa thuận hay không. Đơn vị làm ăn uy tín sẽ giao hàng đúng hẹn với chất lượng đúng như cam kết.