399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Chú ý với những dịch vụ SEO website giá rẻ

Chú ý với những dịch vụ SEO website giá rẻ

Các dịch vụ SEO website giá rẻ nhận được nhiều quan tâm từ doanh nghiệp vì có lợi về mặt tài chính, nhưng cần chú ý nếu bạn không muốn nhận lấy rủi ro về cho mình.

Chú ý với những dịch vụ seo website giá rẻ

Gần đây, dịch vụ SEO website ngày càng được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tin dùng. Sự hiệu quả mà nó mang lại thì không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên, có một số team hay tổ chức lợi dụng sự hiệu quả của nó để quảng cáo cho dịch vụ của mình với mức giá rất rẻ nhằm đánh lừa các doanh nghiệp. Tin tưởng vào những lời giới thiệu tính hiệu quả, nhưng chi phí bỏ ra thấp nên một số người đã bị lừa gạt, tiền mất nhưng không nhận lại được kết quả gì.

Dịch vụ SEO website có thể giúp các trang web của các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp tăng lượng truy cập, tăng doanh thu lên đáng kể. Nếu như phải bỏ ra chi phí khá khủng cho các trang công cụ tìm kiếm dạng như Google, để thu hút đông đảo người đọc mà việc thu lại chi phí lại không mấy khả quan thì khi SEO website chi phí khá thấp, các công ty hay doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với người đọc cũng như thu lại chi phí. Tuy nhiên, để mang lại kết quả tốt sẽ rất cần tới một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đủ năng lực.

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp khi triển khai một dự án đầu tư rất kỹ ở khâu chuẩn bị, cần lượng lớn đội ngũ nhân lực và thời gian thực hiện. Trên thị trường hiện giờ, tình trạng một số đơn vị báo giá phí dịch vụ thấp để thu hút khách hàng không còn lạ gì nữa. Nên biết rằng, muốn trang web của mình được nhiều người biết đền hay truy cập nhiều thì phải trả một mức giá tương xứng, miễn sao vẫn đáp ứng nhu cầu về lợi nhuận của các doanh nghiệp hay công ty là được. Nhiều tổ chức, doanh nghiệp vì muốn thu lợi nhiều hơn nên đã trở thành con mồi của các bên cung cấp lừa đảo.

Tại sao phải chú ý tới dịch vụ SEO website giá rẻ?

Trong thị trường SEO website chuyên nghiệp như hiện nay, đủ mọi chính sách mà các đơn vị làm SEO đưa ra nhằm lôi kéo và thu hút sự chút ý từ khách hàng, với mục đích tăng khả năng hợp tác cao hơn. Không ít trong số đó đưa ra mức giá dịch vụ thấp cực kỳ hấp dẫn, đánh trúng vào mong muốn tiết kiệm chi phí trong làm marketing của nhiều người.

Sở dĩ bạn nên lưu ý tới các dịch vụ SEO website chuyên nghiệp nhưng giá rẻ mục đích là nhằm đảm bảo sự an toàn cho mình. Nếu tìm hiểu chút thông tin, bạn sẽ biết rằng để triển khai thực hiện một dự án SEO sẽ bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ trong thời gian ban đầu vì đặc điểm của SEO là mất nhiều thời gian (phải từ 3 tháng) mới thấy được tính hiệu quả. Việc một đơn vị làm SEO thu phí dịch vụ quá thấp buộc chúng ta phải cân nhắc lại.

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp Saigon Hitech

“Chất lượng luôn đi kèm với giả” là câu nói quen thuộc mà người ta vẫn truyền tai nhau và cho thấy tính đúng đắn từ bao lâu nay. Nếu đang quan tâm tới một vài đơn vị SEO website chuyên nghiệp có giá dịch vụ rẻ, bạn nên lưu ý tới một vài điểm sau để đảm bảo an toàn:

- Điều khoản hợp đồng: đây là nội dung quan trọng mà bạn cần tìm hiểu trước, bao gồm điều khoản thanh toán, hoàn trả chi phí đã cọc, quyền lợi và trách nhiệm giữa các bên. Không ít trường hợp thuê dịch vụ SEO website, đặt cọc trước và khi thanh lý hợp đồng không được bên cung cấp dịch vụ hoàn trả tiền.

- Cách thức làm SEO: hiện nay vẫn còn một số đơn vị làm SEO website thiếu an toàn, đẩy TOP lên rất nhanh trong hai tháng đầu bằng cách spam backlink để thu tiền khách hàng. Đây là phương thức SEO rất dễ làm ảnh hưởng tới chất lượng Domain doanh nghiệp trước Google (xấu nhất có thể bị liệt vào danh sách backlist của Google).

- Năng lực: dễ dàng đánh giá năng lực làm SEO của một đơn vị khi xem qua các dự án mà nơi đó đã và đang triển khai cho khách hàng. Khi làm việc trực tiếp, bạn nên yêu cầu đơn vị đó cho xem trực tiếp các dự án SEO đã và đang làm để có cái nhìn chân thực nhất.