Doanh Thương online
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Thương trường
  • Chuẩn SEO web là gì và tác dụng của nó trong lĩnh vực Marketing

Chuẩn SEO web là gì và tác dụng của nó trong lĩnh vực Marketing

Hiện nay, trong Marketing được chia làm 2 phần chính là marketing truyền thống và marketing online. Và Seo web là một phần trong marketing online và thế nào là làm thế nào để SEO web chuẩn thì không ai cũng biết. Bài viết này sẽ giải quyết những thắc mắc của bạn.

Chuẩn SEO web là gì và tác dụng của nó trong lĩnh vực Marketing

Vậy chuẩn SEO web là gì?

SEO được rút gọn từ cụm từ Search Engine Optimization. Đây là tập hợp tất các thao tác với mục đích chính là nhằm hỗ trợ tăng chất lượng và lưu lượng truy cập website bằng cách tăng khả năng hiển thị của website hoặc webpage cho người dùng trên các máy truy tìm dữ liệu như Google, Bing, Yahoo,...

Tại sao cần 1 website chuẩn SEO? Một trang web chuấn SEO sẽ đạt những tiêu chuẩn về bên ngoài (thiết kế có thẩm mỹ đẹp, màu sắc hấp dẫn đầy thu hút, nội dung hình ảnh đầy đủ rõ ràng) và đạt tiêu chuẩn về cấu trúc bên trong . Một trang web đạt chuẩn sẽ dễ dàng giúp cho quá trình SEO trở nên thành công và kết quả sẽ được hiểu quả cao hơn.

Những lợi ích của SEO chuẩn web cho Digital marketing

Đây là thời đại của nên kỹ thuật số 4.0, bất kì bạn đang kinh doanh thuộc lĩnh vực gì thì cũng cần chiếc lược marketing cho doanh nghiệp của mình, nếu bạn không thể hòa nhập theo sự biến đổi theo tốc độ phát triển kinh tế thì việc tự đào thải chỉ còn là chuyện sớm muộn. Do đó, nếu bạn nhận thấy tầm quan trọng và muốn áp dụng thì SEO là một phương án không thể nào tốt hơn.

Dưới đây là một số lý do tại sao SEO rất quan trọng và phải là kênh Digital marketing chính mà bạn đầu tư vào.

Tận dụng lưu lượng truy cập không phải trả tiền

Chúng tôi đã thấy rằng nghiên cứu cho thấy kết quả tìm kiếm không phải trả tiền chịu trách nhiệm cho 51% khách truy cập vào hầu hết các trang web (trung bình tất cả các ngành). Mọi người thường tránh nhấp vào quảng cáo, bỏ qua các kết quả không phải trả tiền dưới đây, làm cho SEO mạnh mẽ trở thành một cách tuyệt vời để tăng số lượng người đến trang web của bạn. Nếu không có điều này, bạn có thể bỏ lỡ hàng ngàn khách hàng tiềm năng, vì Google vẫn là cách phổ biến nhất để tìm một trang web.

Xây dựng Niềm tin & Danh tiếng

Rất nhiều khách hàng sẽ không mua những thứ từ các doanh nghiệp mà họ không nghĩ rằng họ có thể tin tưởng và họ sẽ dựa vào các dịch vụ như Google để cho họ thấy những điều tốt nhất. Điều này có nghĩa là việc không xuất hiện trên trang tìm kiếm đầu tiên có thể khiến công ty của bạn trông kém tin cậy hơn.

Nó sẽ cho thấy rằng bạn không dành nhiều thời gian cho tiếp thị, khiến khách hàng tin rằng có điều gì đó không ổn. Loại vấn đề này đã làm tổn thương rất nhiều doanh nghiệp có uy tín trong quá khứ. Các công ty có thể nhìn thấy trong tìm kiếm hữu cơ được tin cậy hơn và do đó có cơ hội thuyết phục khách hàng mua hàng cao hơn.

SEO tăng trải nghiệm người dùng trên website của bạn

Khi bạn đang cố gắng cải thiện SEO trang web của mình, bạn sẽ cần đảm bảo rằng toàn bộ trang web được tối ưu hóa cho người dùng web. Nó cần phải rất dễ dàng để điều hướng và không có bất kỳ vấn đề chức năng hoặc vấn đề.

Nếu các menu điều hướng gây nhầm lẫn hoặc người dùng gặp phải các vấn đề khác khiến họ khó tìm thấy thông tin họ đang tìm kiếm, thì họ sẽ nhanh chóng rời khỏi trang web và điều hướng ở nơi khác. Điều này sẽ tăng tỷ lệ thoát của trang web, có thể đẩy xếp hạng SEO tổng thể xuống.

Như các bạn cũng đã biết, SEO là một phương pháp hàng đầu dành cho các doanh nghiệp muốn triển khai kế hoạch marketing. Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO từ A-Z an toàn và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn. Hi vọng bạn có sự lựa chọn hoàn hảo giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.