Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Chức năng của xe nâng tay kho bãi

Chức năng chủ yếu của xe nâng tay là nâng các kiện hàng hoá từ nơi sản xuất với vị trí cất giữ hoặc từ nơi cất giữ tới vị trí xe nhận hàng trong kho bãi. Ngoài ra xe nâng tay còn có nhiều nhiệm vụ khác liên quan tới việc sắp xếp và di chuyển hàng hoá.

Một chiếc xe nâng tay là dụng cụ không thể thiếu trong các kho bãi hay xưởng sản xuất dạng lớn như lịch, ván ép, trái cây,hai sản,... hầu như tất cả các ngành nghề có lượng hàng hoá đóng gới trên 200kg điều phải sử dụng các loại xe nâng tay để giảm bớt sức lực và tiết kiệm thời gian để vận chuyển các loại hàng hoá.  Không tốn nguyên liệu, đồ bền cao giúp cho những chiếc xe nâng tay được ưa thích và đưa vào sử dụng ngày càng nhiều.

Xe nâng tay

Bạn đang phải vất vả khi di chuyển đống hàng hoá kềnh càng trong kho xưởng hay trong nhà máy và công việc này diễn ra thường xuyên với bạn, khiến bạn phải mệt mỏi, tốn nhiều công sức mà hiệu quả công việc thì không cao. Và bạn đang nghĩ đến 1 thiết bị có thể giúp bạn đạt hiệu quả công việc cao mà không tốn nhiều công sức.

QVSG xin trân trọng giới thiệu tới bạn thiết bị xe nâng tay với thiết kế độc đáo, gọn nhẹ, khung càng chắc chắn. Đặc biệt phù hợp cho việc di chuyển hàng hóa trong kho xưởng hay trong nhà máy. Xe nâng tay là thiết bị mà bạn mong ước bấy lâu nay giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm sức lao động.