Trang chủ »

Chuyển hàng đi Norway mất bao nhiêu tiền

Chuyển hàng đi Norway mất bao nhiêu tiền
(Ngày đăng: 07-01-2019 11:44:21)
Chuyển hàng ra nước ngoài chắc giá cước phí rất cao, chắc không thể có lãi trong việc buôn bán. Đặc biệt là chuyển hàng đi Norway một đất nước vô cùng xa xôi. Vậy thực chất việc chuyển hàng như thế có tốn tiền nhiền, có làm giảm hiệu quả kinh tế hay không.

Chuyển hàng đi Norway mất bao nhiêu tiền

Nếu như vận chuyển trong nước bạn sẽ mất một chi phí khá nhỏ, dao động từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn cho một bưu kiện lớn. Thế nên đối với việc chuyển hàng đi quốc tế nói chung hay chuyển hàng đi Norway nói riêng chi phí cũng sẽ được tính như thế.

Trong trường hợp bạn lựa chọn chuyển hàng thông qua vận chuyển đường biển, chi phí sẽ tính theo đơn kiện hàng, bao nhiêu kiện, bao nhiêu thùng, mặt hàng là gì… chi phí thường sẽ tầm ở mức trung bình. Hoặc nếu bạn đã là giao thương quen thuộc thì chi phí có thể thấp hơn rất nhiều.

Trường hợp bạn lựa chọn chuyển hàng bằng đường hàng không, chi phí sẽ tính theo cân nặng, tương tự như chuyển hàng đi bưu điện trong nước. Tùy vào mặt hàng đó lớn hay nhỏ, nặng hay nhẹ mà chi phí sẽ khác nhau. Do đó đường hàng không chủ yếu để dao dịch với các loại giấy tờ quan trọng, các bưu phẩm nhỏ. Còn với kiện hàng thì hãng hàng không thực hiện rất nghiêm ngặt. Và nếu số lượng quá nhiều cũng không được thực hiện giao dịch, do máy bay luôn có sự ký gửi nhất định, không thoải mái như đường biển.

Chuyển hàng đi Norway mất bao nhiêu tiền

Vậy nên nếu bạn là một thương gia thì sẽ chọn chuyển hàng đi Norway bằng đường biển, để tiện lợi cho việc đóng gói hàng hóa, cũng như dễ vận chuyển, xuất nhập hàng. Vì bằng đường biển sẽ có một số loại xe thông dụng giúp bạn hỗ trợ trong việc bốc xếp.

Còn đường hàng không thì thực tế cho thấy rằng mọi thứ phải diễn ra đúng quy trình, máy bay hạ cánh lúc nào phải lấy hàng ngay lúc đó, trường hợp chậm trễ sẽ phải chịu thêm chi phí trông coi. Thời gian không thật sự được linh hoạt cho lắm.

Thế nên chuyển hàng đi Norway bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố.