Trang chủ »

Có bao nhiêu cách làm căng da mặt nhưng không phẫu thuật?

Có bao nhiêu cách làm căng da mặt nhưng không phẫu thuật?
(Ngày đăng: 15-06-2018 15:58:58)
Hiện nay, có rất nhiều cách để làm căng da mặt nhưng không cần phẫu thuật xâm lấn mà vẫn đạt hiệu quả cao, an toàn và phù hợp với rất nhiều loại da. Dưới đây sẽ là gợi ý cụ thể nhất mà chắc chắn bạn sẽ cập nhập được nhiều thông tin khách quan nhất để lựa chọn phù hợp hơn.

Có bao nhiêu cách làm căng da mặt nhưng không phẫu thuật?

Sử dụng ánh sáng laser, RF, IPL, HIFU là những cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật, nhưng trong số đó, HIFU được đánh giá cao nhất và là sự chọn lựa hàng đầu trong xã hội hiện nay. Công nghệ này được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng bởi các nhà khoa học hàng đầu của Đức, công nghệ này còn được các tổ chức uy tín như Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ - FDA chứng nhận về hiệu quả, an toàn cũng như nhiều ưu điểm đặc biệt khác của HIFU.

Hiện tại, ở nước ta đã có nhiều trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ làm căng da mặt không cần phẫu thuật với phương pháp HIFU thế hệ mới nhất, kết hợp tay nghề cao và có kinh nghiệm linh hoạt trong lĩnh vực làm đẹp này nên cũng dễ dàng mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất. Sau khi được thăm khám và xác định cụ thể tình hình lão hóa da thì chuyên gia sẽ làm sạch da và sử dụng ánh sáng hội tụ để chiếu sâu vào đến 4.5mm với tác dụng sinh nhiệt đến 70 độ C nhằm tăng liên kết các sợi collagen và nhanh chóng đẩy lùi những tế bào hư tổn, chảy xệ nên dễ dàng khắc phục được dấu hiệu của quá trình lão hóa da mặt.

Bạn có thể tham khảo công nghệ làm căng da không cần phẫu thuật HIFU để mang đến hiệu quả trẻ hơn đến 5 – 10 tuổi trong vòng 1 đến 3 năm mà chỉ cần duy nhất một lần điều trị tại spa uy tín. Chi phí điều trị lão hóa da mặt bằng phương pháp này hiện cũng khá phải chăng, cách chăm sóc và hỗ trợ cũng đơn giản, gần gũi, không đau hay tốn nhiều thời gian. Vì vậy, đây chính là cơ hội để bạn sớm tự tin trở lại với làn da trẻ trung, tươi tắn, rạng ngời hơn mỗi ngày.