Trang chủ »

Có nên sử dụng máy rang cafe 24/24 mỗi ngày?

Có nên sử dụng máy rang cafe 24/24 mỗi ngày?
(Ngày đăng: 04-01-2019 14:27:09)
Việc sử dụng máy rang cafe liên tục 24/24 là vấn đề vẫn thường được gặp phải ở nhiều cơ sở sản xuất bột cà phê pha sẵn hiện nay. Vậy có nên để máy hoạt động trong một thời gian dài như vậy hay không?

Máy rang cafe cũng nên được nghỉ ngơi

Máy rang cafe là sản phẩm được khách hàng sử dụng tại rất nhiều cơ sở sản xuất và các cửa hàng hiện nay.

Với số lượng thành phẩm mà cơ sở yêu cầu có những chiếc máy phải hoạt động liên tục 24/24 giờ không nghỉ ngơi, đây là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

máy rang cafe

Có rất nhiều khách hàng đã đưa ra thắc mắc tại sao chiếc máy của cơ sở rất hay hư hỏng và sử dụng không được tốt. Điều này có thể lý giải được với lý do đơn giản đó chính là máy đã hoạt động quá công suất dẫn đến một số thiết bị không thể tự điều chỉnh và đã dẫn đến vấn đề hư hỏng.

Máy rang cà phê cũng cần phải được nghỉ ngơi và bảo dưỡng định kỳ sau một thời gian dài hoạt động để đảm bảo được tuổi thọ của máy.

Máy rang cafe có nên sử dụng liên tục 24/24 mỗi ngày?

Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay khi nói đến sản phẩm máy rang cafe này.

Nhiều cơ sở hiện nay hoạt động 24/24 với công suất lớn để đáp ứng được số lượng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, những cơ sở này thường xuyên không thực hiện các chế độ bảo trì máy và bảo hành thường xuyên.

Đây là việc không nên bởi máy móc cũng như con người cũng cần phải được nghỉ ngơi và có chế độ làm việc thích hợp mới mang đến được hiệu quả lao động như chủ cơ sở mong muốn.

Chính vì vậy, để có thể tăng được tuổi thọ và giảm tình trạng hư hỏng vẫn thường xảy ra, khách hàng cần phải thực hiện đầy đủ các quy định sử dụng máy đã được nêu rõ trong bảng hướng dẫn sử dụng mà nhà sản xuất đã cung cấp khi giao máy đến cho khách hàng.

Một trong những vấn đề khách chính là việc kết nối với nguồn điện 24/24 khi sản xuất của máy rang cà phê là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến máy bị hư hỏng và không được bảo trì bảo dưỡng là nguyên nhân làm máy cháy nổ thường xuyên xảy ra hiện nay.

Hơn thế nữa, những sản phẩm này còn được biết đến là một trong những thiết bị có công suất hoạt động lớn nhất trong những cơ sở sản xuất bột cà phê pha sẵn hiện nay, một trong những ưu thế của sản phẩm đó là việc công suất hoạt động lớn nên nhiều cơ sở đã quên mất vấn đề bảo dưỡng máy sau thời gian dài hoạt động.

> Cách pha bạc xỉu ngon đúng chuẩn

> Bảo quản cà phê sau thu hoạch

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề sử dụng máy rang cafe được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, có thể nói máy móc cũng giống như con người cũng cần được nghỉ ngơi và bảo dưỡng định kỳ. Trên thế giới hoàn toàn không có một thiết bị máy móc nào có thể hoạt động liên tục mà không làm giảm tuổi thọ của máy.