Trang chủ »

Có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín nam hay không?

Có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín nam hay không?
(Ngày đăng: 15-06-2018 15:09:45)
Do yêu cầu công việc hoặc những lý do sức khỏe khác nhau mà nhiều đấng mày râu có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn vùng kín. Vậy có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín nam hay không?

Chắc hẳn câu hỏi “có nên triệt lông vùng kín nam hay không?” nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Để giải đáp điều này các chuyên gia hàng đầu của Spa DTTT xin được giải đáp như sau.

Có nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín nam hay không?

Theo các chuyên gia việc triệt lông vĩnh viễn chưa hẳn là điều không tốt. Đối với những trường hợp đấng mày râu có lông vùng kín quá rậm rạp và thường xuyên tháo mồ hôi gây khó chịu viêm ngứa thì việc chọn giải pháp triệt lông vùng kín là vô cùng hợp lý. Lông vùng kín vừa có tác dụng  bảo vệ “cậu nhỏ” vừa ngăn cản vi khuẩn tấn công khu vực “cấm địa”, nhưng ở nhiều trường hợp có vùng lông dày đặc thì việc bảo vệ vùng kín là không hề phát huy tác dụng. Không chỉ vậy, lông vùng kín dày đặc làm vùng da xung quanh khu vực luôn ẩm ướt gây nên hiện tượng viêm nhiễm cho “cậu nhỏ”. Do vậy, đối với nhiều trường hợp triệt lông vùng kín chưa hẳn là không tốt.

Theo các chuyên gia hàng đầu của Spa DTTT thì việc triệt lông vùng kín có tốt hay không tốt là do việc sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào. Nếu chọn lựa công nghệ triệt lông vĩnh viễn thích hợp thì không những giúp loại bỏ tận gốc lông vùng kín mà còn giúp các đấng mày râu có được một vùng da mềm mịn và mượt mà. Nhưng nếu lựa chọn phương pháp hay công nghệ triệt lông vĩnh viễn không đúng cách thì rất nguy hại đến sức khỏe. Do vậy, các chuyên gia hàng đầu của Spa DTTT khuyên bạn nên chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL – Một công nghệ hiện đại có hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối nhất trong thời điểm hiện tại.

Mong rằng với những lời khuyên của các chuyên gia của Spa DTTT thì các đấng mày râu có sự lựa chọn thích hợp nhất cho mình nhé!