Trang chủ »

Có thể lăn kim trên loại da mỏng không?

Có thể lăn kim trên loại da mỏng không?
(Ngày đăng: 15-06-2018 14:14:38)
Ở nhiều người, da thường khá mỏng và dễ bị tác động từ những yếu tố bên ngoài. Vì thế mà vẫn còn đó những thắc mắc xung quanh vấn đề có thể lăn kim ở những vùng da mỏng không, có an toàn và hiệu quả không?

Có thể lăn kim trên loại da mỏng không?

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ, trị nám,… ở da điều trị bằng một liệu trình khá đặc biệt, sử dụng hệ thống kim lăn để tác động đến da và điều trị các khuyết điểm ở da. Tuy nhìn vào cách thức điều trị bằng phương pháp này có phần nguy hiểm, thế nhưng thực tế thì không phải như vậy.

Loại da khó tính này khá kén chọn các giải pháp làm đẹp, nhưng, với phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng để khắc phục nhược điểm mà công nghệ này mang đến.

Chỉ cần các liệu trình đơn giản, hệ thống kim lăn siêu nhỏ sẽ tạo ra những tổn thương nhỏ trên da để các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong và an toàn hơn. Nhờ đó, làn da được tái tạo lại, thành collagen và elastin dày lên và phục hồi cấu trúc da chắc khỏe, mịn màng hơn rất nhiều. Như vậy, những loại da mỏng, dễ tổn thương có thể sử dụng phương pháp lăn kim này hiệu quả, an toàn và không cần lo lắng về những tổn thương nào. Chúc bạn có sự chọn lựa phù hợp nhất nhé.