Trang chủ »

Có thể trị sẹo rỗ bằng 1 lần lăn kim không?

Có thể trị sẹo rỗ bằng 1 lần lăn kim không?
(Ngày đăng: 15-06-2018 14:13:36)
Tại thời điểm này, cũng có khá nhiều thắc mắc về việc 1 lần lăn kim có thể điều trị được sẹo rỗ hay không, xung quanh các vấn đề khác mà chị em đang quan tâm và tìm hiểu.

Có thể trị sẹo rỗ bằng 1 lần lăn kim không?

Sẹo rỗ xuất hiện trên mặt cho thấy sự thay đổi của các tế bào da, là cho da trở nên sần sùi và xấu đi. Đây là hậu quả của những yếu tố khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là từ mụn gây ra. Và để lăn kim tị sẹo rỗ thật không phải là dễ, nó cần phải có thời gian điều trị để da dần tái tạo lại và đảm bảo sự an toàn.

Do đó, lăn kim trị sẹo rỗ cần thực hiện theo các quy trình và số lần giãn cách, phải từ từ để cơ thể kịp thời thích nghi, không nên sử dụng dồn dập sẽ làm hiệu quả không cao và mất an toàn đến da. Vì vậy, với thắc mắc có nên lăn kim 1 lần hay không là hoàn toàn không, nếu tình trường hợp nhẹ nhất thì bạn nên thực hiện quá trình lăn kim ít nhất 4 lần cho đến 20 lần, tùy thuộc vào nhiều yếu tố để được hiệu quả và an toàn nhất có thể.

Thực tế, dù là phương pháp nào đi chăng nữa thì hiệu quả cũng không thể nào được thực hiện trong một lần và an toàn tuyệt đối đúng không nào? Chúc bạn có thêm gợi ý thiết thực và chăm sóc da thật toàn diện nhé.