• Chia sẻ
  • Có xe đẩy em bé thì gia đình sẽ vui hẳn lên

Có xe đẩy em bé thì gia đình sẽ vui hẳn lên

Nhà nào cũng vậy, cứ có em bé là không khí trogn gia đình khác hẳn, trước đây nghe phụ huynh nói là mình chẳng có tin gì, nhưng bây giờ đúng là phải tin rất nhiều, có con nhỏ mình cũng thấy tâm trạng tốt hơn rất nhiều đấy.

Bố mẹ mình ngày xưa mới lấy nhau còn ngại lắm thực ra đến cái ngày cưới thậm chí còn chưa thấy mặt nhau, huống chi là yêu nhau. Tuổi trẻ bây giờ tính ra lại sung sướng và hưởng thụ hơn trước, chứ như ngày xưa, cái thời cổ lai hi mà bị bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy đâu. Giới trẻ ngày nay, muốn cưới nhau họ có cả một đống thời gia để tìm hiểu, yêu từ cái thời trung học cơ sở, nếu thấy không thể thiếu nhau tới cái thời phổ thông, rồi dẫn tới chuyện sống thử để hiểu nhau nhiều hơn từ cái việc làm mà giới trẻ được cho là bình thường ấy. Không những thế đấu, bây giờ họ còn rất chi là thoải mái trong chuyện tìm hiểu từ các người khác giới. Điển hình thôi nhé, bây giờ các cặp yêu nhau họ đâu chỉ yêu một người thôi đâu, họ yêu và tìm hiểu rất nhiều người khác giới, yêu bạn cùng cơ quan, rồi yêu bạn vô tình gặp ngoài đường rồi tới chuyện vô tình gọi nhầm cho nhau cũng yêu, thế đấy, giới trẻ bây giờ nó sướng và thoải mái hơn trước, chứ như ngày xưa, cải lại cha mẹ có khi được coi là tội bất hiếu, phải bị xử phạt ấy chứ.

Nhưng mà đấy cũng chỉ là tiền hôn nhân thôi, cái giai đoạn này yêu cảm thấy hạnh phúc lắm, cái gì cũng giành cho nhau, mọi thứ khác vứt sang một bên hết, cứ như thể là thế giới này là của hai chúng ta vậy. Nhưng mà giống như gia đình mình cũng vậy, hai vợ chồng yêu rồi lấy nhau từ cái thời còn là sinh viên, chưa biết tí mô tê gì về cái gọi là cuộc sống hôn nhân cả, nhưng ngược lại, thì cả hai bên đều được cả dòng họ hai bên gia đình đống ý tán thưởng kịch liệt, họ ngấm ngầm vun đắp hạnh phúc cho hai đứa, với lý do hết sức chi là đơn giản là để cho hia đứa nhanh nhanh lấy nhau để đẻ con cho ông bà nuôi, chăm sóc vì bây giờ họ cũng già rồi, nghĩ ra cũng thấy hợp lý thế là hai đứa đánh nhanh rút gọn luôn.

Công nhận, kể từ ki gia đình có em bé vợ chồng hay mình nói nhau, nhưng có cái xe đẩy em bé thì vợ chồng đỡ mệt vì bế con, cũng nhờ nó mà nhà mình ai cũng vui lên hẳn, nhà mình lúc nào cũng náo nức, nhộn nhíp, trả nhẽ lại sinh thêm đứa nữa, vì bây giờ đâu sợ bế con nữa,ông bà thì cứ đều đều hằng ngày tới chăm sóc cháu, đâm ra vợ chồng mình lại thấy yên tâm và nhàn hạ, lần sau có tính đẻ nữa cũng không thấy chán ngán. Đấy, gia đình có con nít là vui lắm chứ không phải vừa, do đó vợ chồng có ý định sinh em bé thì nhanh luôn đi nhé.