Trang chủ »

Công nghệ lăn kim ở Spa

Công nghệ lăn kim ở Spa
(Ngày đăng: 15-06-2018 14:15:34)
Với mong muốn mang lại cho khách hàng những công nghệ làm đẹp mới nhất, có hiệu quả nhất, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, các Spa hiện nay hầu hết đều đã ứng dụng công nghệ lăn kim vào điều trị.

Công nghệ lăn kim ở Spa

Hoạt động cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp khác, phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc ở các Spa hiện nay cũng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Đây là phương pháp mang lại hiệu quả điều trị tốt, nhanh chóng mà lại thực hiện đơn giản nên rất được ưa chuộng.

Công nghệ lăn kim ở Spa hoạt động dựa trên việc tự làm lành vết thương của cơ thể con người. Phương pháp điều trị này sử dụng kim lăn để gây ra tổn thương do da, khi da bị tổn thương thì cơ thể sẽ tự tái tạo các tế bào mới để làm làn vết thương đó. Với những tế bào mới trên da, vùng da sẽ trở nên mịn màng và tươi trẻ, không còn vấn đề gì trên da nữa.

Tùy vào từng đơn vị mà công nghệ lăn kim có thể khác nhau, với chính sách hoạt động của riêng mình, có Spa vẫn còn sử dụng công nghệ cũ, có nơi lại nắm bắt và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Vì vậy, khi đã ý muốn tìm đến một nơi nào đó để điều trị, tìm hiểu kỹ thông tin là điều rất cần thiết.