Trang chủ » Sản phẩm gia công hàng công nghiệp và gia dụng
 • Bánh xe PU tái chế

  Bánh xe PU tái chế

  Ngày nay trong cuộc sống hiện đại, những bánh xe PU mà có thể tái sử dụng hoặc tái chế đã dần trở nên thân thiết với cuộc sống con người.
 • So sánh bóng đèn led philips với đèn compact huỳnh quang

  So sánh bóng đèn led philips với đèn compact huỳnh quang

  Các doanh nghiệp và các hộ gia đình sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí khá lớn trong việc sử dụng điện năng khi sử dụng các loại bóng đèn led Philips, compact huỳnh quang.
 • Kỷ lục xích lô cõng xô nhựa 10 lít

  Kỷ lục xích lô cõng xô nhựa 10 lít

  Hơn 100 xô nhựa loại 10 lít được cõng bởi một chiếc xích lô vô cùng nguy hiểm, gây mất trật tự an toàn đô thị và nguy hiểm cho những người đang lưu thông trên đường.
 • Bóng đèn huỳnh quang philips 36W LifeMax

  Bóng đèn huỳnh quang philips 36W LifeMax

  Bóng đèn huỳnh quang Philips 1.2m T8 là loại bóng thuộc dòng sản phẩm LIFEMAX BrightBoost (T8) của Philips. Với Ánh sáng trung thực em dịu độ bền bỉ cao và đặc biệt là hiệu quả tiết kiệm điện cao khiến bóng đèn huỳnh quang philips trở...
 • Rổ nhựa vuông giả tràn lan trên thị trường

  Rổ nhựa vuông giả tràn lan trên thị trường

  Hiện nay, rổ nhựa vuông giả tràn lan trên thị trường là một mối nguy hiểm đối với toàn xã hội.
 • Những bước cải tiến thùng rác hiện nay

  Những bước cải tiến thùng rác hiện nay

  Với thị trường bùng nổ công nghệ và những thiết bị điện tử ngày nay. Thùng rác dần có những bước cải tiến đáng kể nhằm đáp ứng nhu cầu của con người trong cuộc sống hiện đại.
 • Sử dụng và xử lý hóa chất khi gặp sự cố bất ngờ

  Sử dụng và xử lý hóa chất khi gặp sự cố bất ngờ

  Việc sử dụng hóa chất như thế nào cho vừa an toàn với người sử dụng lại vừa thân thiện với môi trường là điều mà không phải ai cũng có thể biết được. Tuy nhiên, việc trang bị những kiến thức cần thiết về cách xử lý sự...
 • Sử dụng hóa chất trong ngành dệt may

  Sử dụng hóa chất trong ngành dệt may

  Việc sử dụng hóa chất độc hại trong ngành dệt may tại các nước đang phát triển làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và ô nhiễm hệ sinh thái đangđến sức khỏe người tiêu dùng và ô nhiễm hệ sinh thái đang là vấn đề...
 • Hệ thống xe nâng hàng hiện nay

  Hệ thống xe nâng hàng hiện nay

  Với thị trường bùng nổ công nghệ thông tin và các thiết bị số như hiện nay. Con người ngày càng cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống hơn so với trước đây rất nhiều. Ngay cả xe nâng hàng ngày nay cũng có những cải thiện...
 • Đèn cao áp 150W philips đa dụng

  Đèn cao áp 150W philips đa dụng

  Loại đèn có công suất 150W do philips sản xuất thuộc dòng đèn cao áp sodium và metal. Bóng đèn cao áp 150W được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tính năng và phù hợp trong các ứng dụng nào.
 • Đặt thùng rác theo đúng hướng hợp phong thủy

  Đặt thùng rác theo đúng hướng hợp phong thủy

  Việc đặt các vật dụng trong gia đình sao cho phù hợp với phong thủy nhà ở là điều được khá nhiều gia đình quan tâm. Ngay cả chiếc thùng rác, thiết bị mà bạn không hề nghĩ đến cũng cần hợp phong thủy.
 • Chạc nâng và bàn trượt của xe nâng hàng

  Chạc nâng và bàn trượt của xe nâng hàng

  Kết cấu của hệ thống xe nâng hàng khá đa dạng. Từ các bộ phận đơn giản cho đến những bộ phận phức tạp của xe. Cùng tham khảo để biết thêm thông tin về các bộ phận của xe nâng.
 • Các nguyên tắc an toàn khi sử dụng xe đẩy hàng

  Các nguyên tắc an toàn khi sử dụng xe đẩy hàng

  Tham khảo một số nguyên tắc an toàn khi sử dụng xe đẩy hàng cơ bản nhằm đảm bảo an toàn cho chính chúng ta.
 • Bình tưới cây bằng nhựa

  Bình tưới cây bằng nhựa

  Những chiếc bình tưới cây bằng nhựa xinh xinh sẽ giúp bạn mang lại sức sống cho những chậu cây cảnh đáng yêu trong nhà hoặc những chậu rau bạn trồng để làm thức ăn sạch cho gia đình.
 • Hộp dụng cụ đa năng bán ở đâu?

  Hộp dụng cụ đa năng bán ở đâu?

  Khi các đồ nội thất trong nhà bỗng dưng giở chứng, bạn thấy bực dọc vì chỉ tốn chút thời gian để sửa lại là có thể dùng tốt. Lúc này bạn boăn khoăn vì không biết hộp dụng cụ đa năng được bán ở đâu?
 • Cách lau chùi để tủ nhựa luôn mới

  Cách lau chùi để tủ nhựa luôn mới

  Chiếc tủ nhựa nhà bạn sau một thời gian sử dụng sẽ bị ố màu, đừng vội bỏ đi bạn nhé! Sẽ rất uổng phí vì chỉ cần bỏ ra một chút công, chiếc tủ nhựa nhà bạn sẽ sạch như mới ngay thôi.
 • Cần thiết triển khai thùng rác công cộng ở các tỉnh

  Cần thiết triển khai thùng rác công cộng ở các tỉnh

  Hiện nay có nhiều tỉnh từ thị xã đã lên thành phố tình trạng xả rác bừa bãi vẫn diễn ra hằng ngày, khiến nhiều người mệt mỏi khi dọn dẹp. Từ câu chuyện trước cửa nhà mình, một bạn đọc đã đưa ra những đề xuất hướng...
 • Đặc điểm của bánh xe đẩy

  Đặc điểm của bánh xe đẩy

  Tia Sáng Mới tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại bánh xe đẩy PU, cao su, Nylon, thép…. Tải trọng bánh xe từ 20kg/bánh đến 5000Kg

Bài viết liên quan