399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Xã hội
  • Công ty chuyên về làm SEO cho các doanh nghiệp

Công ty chuyên về làm SEO cho các doanh nghiệp

Công ty làm SEO chuyên nghiệp Saigon Hitech sẽ giúp bạn có thêm hàng ngàn khách hàng mới thông qua việc tối ưu hoá website của bạn và SEO từ khóa đúng như cầu khách hàng.

Với các đơn vị làm SEO website đây là cơ hội cho họ đầu tư trên lĩnh vực internet và trong đó có Saigon Hitech là một đơn vị một Doanh nghiệp đi đầu Trong lĩnh vực SEO có uy tính và chất lượng nhất Với hơn 42 triệu người Việt Nam sử dụng Internet để học tập, giải trí, làm việc và kinh doanh, trong đó có hơn 80% số người dùng internet sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm thông tin chính vì vậy Saigon Hitech đã chọn lĩnh vực này và đang trên đà phát triển dành cho các doanh nghiệp.

Do vậy, bạn không cần một mặt tiền ngoài thực tế vẫn có thể kinh doanh hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí. Mặt tiền của Google là một vị trí đẹp tại các kết quả tìm kiếm của Google theo nhu cầu mua hàng của khách hàng, với kinh nghiệm hơn 2 năm làm SEO, Saigon Hitech sẽ giúp bạn có thêm hàng triệu khách hàng mới, thông qua việc tối ưu hoá website của bạn Và SEO từ khóa đúng như nhưu cầu của mỗi khách hàng và đối tác Của Công ty.

* Ưu điểm:

- Chi phí thấp: Đầu tư SEO từ khóa Google thường tiết kiệm từ 30-60% kinh phí so với Quảng cáo từ khóa trên Google. Chi phí đầu tư marketing từ khóa thường thấp hơn rất nhiều so với đầu tư các kênh kinh doanh khác.

- Hiệu quả cao: Hiển thị 24/24 trong trang nội dung kết quả tìm kiếm Google là ưu điểm lớn nhất của SEO. Vì vậy, khách hàng trên toàn quốc có cơ hội tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

- Uy tín thương hiệu tăng cao: Kết quả hiển thị ở trang nội dung của kết quả tìm kiếm Google cho phép người tiêu dùng (người có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ) “ngầm hiểu” đây là thương hiệu mạnh, có lượng giao dịch lớn, uy tín và đáng tin cậy.

* Nhược điểm:

- Mất thời gian: Doanh nghiệp cần một khoảng thời gian để SEO từ khóa lên Top10 và Top5 của Google. Từ khóa có mức độ cạnh tranh Thấp (0,5 - 1 tháng), Từ khóa có mức độ cạnh tranh Trung bình (1 - 1,5 tháng), Từ khóa có mức độ cạnh tranh Cao (2 - 2,5 tháng), Từ khóa có mức độ cạnh tranh Khốc Liệt (3-4 tháng).

- Cần Website tốt: Doanh nghiệp cần phải đầu tư một website tốt (giao diện đẹp, chuyên nghiệp; Tối ưu hóa SEO Onsite tốt). Chi phí cho việc đầu tư một Web SEO thường cao hơn 2-3 triệu đồng so với kỹ thuật lập trình website thông thường. Kỹ thuật lập trình Web SEO chỉ có các Công ty SEO chuyên nghiệp mới có thể thực hiện được.

Quy trình Tư vấn & Thực hiện dịch vụ SEO từ khóa Google

* Bước 1: Tư vấn khách hàng cách chọn từ khóa hiệu quả

- Hướng dẫn khách hàng cài đặt và sử dụng công cụ kiểm tra từ khóa Google Keyword Tool của Google.

- Kiểm tra tính hiệu quả của từ khóa đã chọn: Check hệ số chuyển đổi khách hàng, Hệ số trung bình Click vào Link khi search từ khóa.

- Tư vấn lập kế hoạch Marketing về từ khóa

* Bước 2: Báo giá SEO từ khóa Google theo yêu cầu

- Căn cứ kế hoạch Marketing về từ khóa của khách hàng, Saigon Hitech sẽ báo giá cạnh tranh về SEO từ khóa cho khách hàng

- Gửi khách hàng lộ trình thực hiện SEO từ khóa Google và Kế hoạch báo cáo

* Bước 3: Ký hợp đồng Marketing SEO từ khóa Google

- Soạn thảo Hợp đồng SEO từ khóa gửi khách hàng

- Ký kết hợp đồng, khách hàng thanh toán chi phí Đợt 1 (Chỉ thanh toán 30%)

* Bước 4: Thực hiện Hợp đồng, báo cáo kết quả hàng tháng

* Bước 5: Kết thúc hợp đồng SEO từ khóa.