Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Công ty du lịch Cao Niên nên cải thiện trang web như thế nào?

Công ty du lịch Cao Niên nên cải thiện trang web như thế nào?

Trang web riêng đang là lựa chọn của nhiều công ty du lịch hiện nay. Nắm bắt được xu thế này, công ty du lịch Cao niên cũng cho ra đời một trang web của riêng mình.

Đánh giá tổng quát về trang web của công ty du lịch Cao Niên

Công ty du lịch Cao Niên là một trong những công ty du lịch lớn với nhiều dịch vụ vô cùng hấp dẫn và thu hút. Công ty sở hữu những gói tour vô cùng đa dạng cả trong nước lẫn ngoài nước. Không những thế, công ty còn có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng hấp dẫn.

Với lần tiếp cận đầu tiên với trang web, chúng ta có thể thấy ngay logo đặc trưng của công ty và những gói tour “hot” đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Các hình ảnh trên trang chủ luôn được chuyển đổi liên tục và đẹp mắt.

Các gói tour căn bản cũng được công ty du lịch Cao Niên cung cấp rất chi tiết các thông tin cần thiết như thời gian, giá cả, dịch vụ đi kèm,.. Vậy nên, khách hàng rất dễ dàng nắm bắt được những thông tin căn bản chính.

Màu sắc chủ đạo được sử dụng cho trang web tạo được hiệu ứng tốt, thân thiện  với mắt người dùng nhưng vẫn tạo được điểm nhất đặc biệt.

Công ty du lịch Cao Niên nên cải thiện trang web như thế nào?

Trang web của công ty du lịch Cao Niên cần cải thiện điều gì?

Nhìn chung, trang web của công ty du lịch Cao Niên được thiết kế với nội dụng đầy đủ và rõ ràng. Tuy nhiên có một số điểm mà trang web cần phải khắc phục:

- Chưa có phần giới thiệu chung về công ty. Phần giới thiệu chung về công ty và lĩnh vực của công ty là một trong những phần quan trọng nhất khi giúp khách hàng có thể hiểu căn bản về công ty, tạo độ tin tưởng hơn.

- Các dịch vụ của công ty chưa được cập nhật thường xuyên. Cập nhật thường xuyên sẽ giúp khách hàng nắm rõ hơn về các hoạt động mới của công ty.

- Phần tin tức cũng gặp lỗi tương tự khi chưa có sự cập nhật thường xuyên và đều đặn.

Trang web du lịch chất lượng- giải pháp tối ưu cho công ty

Để có thể chuyên nghiệp hoá trang web du lịch của công ty, công ty du lịch Cao Niên hoàn toàn có sử dụng một công ty thiết kế web chuyên nghiệp. Một trang web du lịch chất lượng sẽ bao gồm các yếu tố quan trọng sau đây:

- Về phần giao diện được thiết kế

Giao diện là phần đặc trưng cho một trang web. Đây cũng phần tạo ấn tượng mạnh nhất khi khách hàng truy cập vào trang web. Màu sắc và phông chữ được sử dụng chủ đạo cần được lưu ý hết sức cẩn thận. Ngoài ra, cần đảm bảo các mục nội dung sau: Trang chủ, Hoạt động và Dịch vụ,..

- Về module giới thiệu

Module giới thiệu là một trong những phần mà hầu hết các trang web phải có. Trong phần này, những nội dung cần được đảm bảo : phần giới thiệu nội dung cơ bản về công ty, giới thiệu về hệ thống lĩnh vực mà công ty đang hoạt động, những gặt hái mà công ty đã đạt được trong quá trình hoạt động và phát triển, hệ thống nhân viên đóng góp trong công ty, khẩu hiệu và tầm nhìn mà công ty muốn truyền đạt đến khách hàng.

- Về module quản lý du lịch

Đây cũng là một trong những nội dung quan trọng của một trang web đạt chuẩn. Chính vì thế, khi thiết kế trang web, các công ty du lịch cần chau chuốt và tỉ mỉ phần nội dung này. Các mục quan trọng cần được cung cấp trong phần này : các gói tour trong và ngoài nước, giá cả chi tiết của từng tour, các dịch vụ tiện ích được đi kèm trong gói tour. Cần đính kèm thêm hình ảnh để tạo sự bắt mắt.

- Về module thông tin dịch vụ

Một phần module thông tin dịch vụ đạt tiêu chuẩn khi có thể cung cấp đầy đủ các nội dung liên quan như: dịch vụ làm visa, dịch vụ cho thuê xe du lịch, dịch vụ cung cấp máu bay hoặc tàu hoả,..

- Về module quản lý tin tức

Tin tức không chỉ cung cấp đến cho khách hàng những thông tin quan trọng cần chú ý trong chuyến du lịch sắp tới mà còn thể hiện sự quan tâm của công ty. Vì thế, các thông tin phải được thường xuyên cập nhật.

- Về các module khác

Để nâng cao chất lượng, chúng ta cần quan tâm chú ý đến những phần nội dung khác như thư viện hình ảnh, máy đếm lượng truy cập và tương tác, thông tin và dịch vụ hỗ trợ khách hàng, các liên kết từ nguồn khác,..