Trang chủ »

Công ty SEO web tốt nhất ở TPHCM

Công ty SEO web tốt nhất ở TPHCM
(Ngày đăng: 27-11-2015 07:46:57)
Hiện nay đi cùng Công ty SEO Web trên thị trường có rất nhiều Công ty dịch vụ ra đời và thành lập nhưng trong đó không được là bao Công ty Hoạt động có chat lượng như VietNam Marketing Hiện là một Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực SEO Từ Khóa.

Đi cùng với các Doanh Nghiêp hiện nay, để xây Dựng Một Công ty SEO web tốt nhất ở TP.HCM thì không hề dễ chút nào và thành công trên hệ thống đó phải kể tới Công ty Cổ Phần Giải Pháp Tiếp Thị Việt Nam đẵ và đang xây dượng hàng trăm kênh truyền thông mạnh nhất, hàng ngàn trang đó cũng là nền tảng để đảm bảo cho việc cung cấp Dịch Vụ SEO một cách nhanh chóng, tin cậy với giá rẻ cạnh tranh cam kết thnahf công lên tốp 0,5 - 1 Tháng đẵ đath tóp như yêu câu của khách hàng

Để hỗ trợ các doanh nghiệp thử nghiệm hình thức S.E.O này, Công ty thiết kế website cam kết tặng 02 tháng phí duy trì cho tất cả các từ khóa với các hợp đồng có thời hạn duy trì tối thiểu 1 năm cho tất cả các từ kháo mà VietNam Marketing S.E.O

* Ưu điểm:

- Chi phí thấp: Đầu tư SEO từ khóa Google thường tiết kiệm từ 30-60% kinh phí so với Quảng cáo từ khóa trên Google. Chi phí đầu tư marketing từ khóa thường thấp hơn rất nhiều so với đầu tư các kênh kinh doanh khác.

- Hiệu quả cao: Hiển thị 24/24 trong trang nội dung kết quả tìm kiếm Google là ưu điểm lớn nhất của SEO. Vì vậy, khách hàng trên toàn quốc có cơ hội tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

- Uy tín thương hiệu tăng cao: Kết quả hiển thị ở trang nội dung của kết quả tìm kiếm Google cho phép người tiêu dùng (người có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ) “ngầm hiểu” đây là thương hiệu mạnh, có lượng giao dịch lớn, uy tín và đáng tin cậy.

Khi search từ khóa "Marketing" trên Google, website www.vietnammarketing.vn đang hiển thị top đầu

* Nhược điểm:

- Mất thời gian: Doanh nghiệp cần một khoảng thời gian để SEO từ khóa lên Top10 và Top5 của Google. Từ khóa có mức độ cạnh tranh Thấp (0,5 - 1 tháng), Từ khóa có mức độ cạnh tranh Trung bình (1 - 1,5 tháng), Từ khóa có mức độ cạnh tranh Cao (2 - 2,5 tháng), Từ khóa có mức độ cạnh tranh Khốc Liệt (3-4 tháng).

- Cần Website tốt: Doanh nghiệp cần phải đầu tư một website tốt (giao diện đẹp, chuyên nghiệp; Tối ưu hóa SEO Onsite tốt). Chi phí cho việc đầu tư một Web SEO thường cao hơn 2-3 triệu đồng so với kỹ thuật lập trình website thông thường. Kỹ thuật lập trình Web SEO chỉ có các Công ty SEO chuyên nghiệp mới có thể thực hiện được.

Phòng Marketing - SEO từ khóa Google của Vietnam Marketing


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Quy trình Tư vấn & Thực hiện dịch vụ SEO từ khóa Google của Vietnam Marketing

* Bước 1: Tư vấn khách hàng cách chọn từ khóa hiệu quả

  - Hướng dẫn khách hàng cài đặt và sử dụng công cụ kiểm tra từ khóa Google Keyword Tool của Google.

  - Kiểm tra tính hiệu quả của từ khóa đã chọn: Check hệ số chuyển đổi khách hàng, Hệ số trung bình Click vào Link khi search từ khóa.

  - Tư vấn lập kế hoạch Marketing về từ khóa

* Bước 2: Báo giá SEO từ khóa Google theo yêu cầu

  -  Căn cứ kế hoạch Marketing về từ khóa của khách hàng, Vietnam Marketing sẽ báo giá cạnh tranh về SEO từ khóa cho khách hàng

  -  Gửi khách hàng lộ trình thực hiện SEO từ khóa Google và Kế hoạch báo cáo

* Bước 3: Ký hợp đồng Marketing SEO từ khóa Google

  - Soạn thảo Hợp đồng SEO từ khóa gửi khách hàng

  - Ký kết hợp đồng, khách hàng thanh toán chi phí Đợt 1 (Chỉ thanh toán 30%)

* Bước 4: Thực hiện Hợp đồng, báo cáo kết quả hàng tháng

* Bước 5: Kết thúc hợp đồng SEO từ khóa.