Doanh Thương online
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Công ty SEO web tốt nhất ở TPHCM

Công ty SEO web tốt nhất ở TPHCM

Hiện nay đi cùng Công ty SEO Web trên thị trường có nhiều dịch vụ ra đời và hoạt động nhưng trong đó không nhiều nơi chất lượng như Saigon Hitech – đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Marketing.

Đi cùng với các doanh nghiêp hiện nay, để xây dựng một công ty SEO website chuyên nghiệp ở TP.HCM thì không hề dễ chút nào và thành công trên hệ thống đó phải kể tới Công ty TNHH Giải Pháp Công nghệ cao Sài Gòn – Saigon Hitech, đã và đang xây dượng hàng trăm kênh truyền thông mạnh, trong số đó là nền tảng để đảm bảo cho việc cung cấp dịch vụ SEO đem lại hiệu quả nhanh chóng, an toàn, tin cậy với giá rẻ cạnh tranh cam kết thành công lên tốp 1 - 3 tháng như yêu câu của khách hàng.

Công ty SEO web tốt nhất ở TPHCM

Để hỗ trợ các doanh nghiệp thử nghiệm hình thức SEO tăng khả năng tiếp cận khách hàng và phát triển thương hiệu, Saigon Hitech hỗ trợ miễn phí chi phí đẩy TOP cho tất cả khách hàng thuộc mọi lĩnh vực, các từ khóa với hợp đồng có thời hạn duy trì tối thiểu 1 năm.

Một số ưu điểm mà SEO website mang lại cho doanh nghiệp

* Ưu điểm:

- Chi phí thấp: Đầu tư SEO website trên Google thường tiết kiệm từ 30-60% kinh phí so với quảng cáo từ khóa. Chi phí đầu tư marketing từ khóa thường thấp hơn rất nhiều so với đầu tư các kênh kinh doanh khác.

- Hiệu quả cao: Hiển thị 24/24 trong trang nội dung kết quả tìm kiếm Google là ưu điểm lớn nhất của SEO. Vì vậy, khách hàng trên toàn quốc có cơ hội tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

- Uy tín thương hiệu tăng cao: Kết quả hiển thị ở trang nội dung của kết quả tìm kiếm Google cho phép người tiêu dùng (người có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ) “ngầm hiểu” đây là thương hiệu mạnh, có lượng giao dịch lớn, uy tín và đáng tin cậy.

* Nhược điểm:

- Mất thời gian: Doanh nghiệp cần một khoảng thời gian để SEO từ khóa lên TOP 10 và TOP 5 hoặc TOP 3 của Google. Từ khóa có mức độ cạnh tranh Thấp (1 - 2 tháng), Từ khóa có mức độ cạnh tranh Trung bình (3 - 6 tháng), Từ khóa có mức độ cạnh tranh Cao (6 - 12 tháng), Từ khóa có mức độ cạnh tranh Khốc Liệt (Trên 12 tháng).

- Cần Website tốt: Doanh nghiệp cần phải đầu tư một website tốt (giao diện đẹp, chuyên nghiệp; Tối ưu hóa mã nguồn và Onsite của web). Chi phí cho việc đầu tư một Web SEO thường cao hơn 2-3 triệu đồng so với một trang web thông thường. Kỹ thuật tối ưu website cần đáp ứng hai tiêu chuẩn về Google Pagespeed và Website Auditor.

Dịch vụ SEO website của Saigon Hitech

Quy trình Tư vấn & Thực hiện dịch vụ SEO website

Bước 1: Tư vấn và giới thiệu đến khách hàng các dịch vụ SEO website chuyên nghiệp mà Saigon Hitech đang cung cấp, lợi ích và hạn chế của mỗi phương thức trong quá trình triển khai (về thời gian, chi phí và hiệu quả bán hàng).

Bước 2: Tư vấn khách hàng cách chọn từ khóa hiệu quả

- Hướng dẫn khách hàng cài đặt và sử dụng công cụ kiểm tra từ khóa Google Keyword Tool của Google.

- Kiểm tra tính hiệu quả của từ khóa đã chọn: Check hệ số chuyển đổi khách hàng, Hệ số trung bình Click vào Link khi search từ khóa.

- Tư vấn lập kế hoạch Marketing về từ khóa

Bước 3: Báo giá SEO từ khóa Google theo yêu cầu

- Căn cứ kế hoạch Marketing về từ khóa của khách hàng, Vietnam Marketing sẽ báo giá cạnh tranh về SEO từ khóa cho khách hàng

- Gửi khách hàng lộ trình thực hiện SEO từ khóa Google và Kế hoạch báo cáo

Bước 4: Ký hợp đồng Marketing SEO từ khóa Google

- Soạn thảo Hợp đồng SEO từ khóa gửi khách hàng

- Ký kết hợp đồng, khách hàng thanh toán phí đặt cọc (Sẽ hoàn trả phí đặt cọc 100% sau khi nghiệm thu thanh lý hợp động)

Bước 5: Thực hiện Hợp đồng, báo cáo kết quả hàng tháng và thu phí.

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp Saigon Hitech

Sự khác biệt của Saigon Hitech với đơn vị khác

Sự khác biệt chính là yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ, thương hiệu của Saigon Hitech với các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO website chuyên nghiệp khác trên thị trường. Chúng tôi sở hữu:

- Hệ thống kênh tài nguyên tin tức chất lượng, qua đó xây dựng hệ thống backlink tốt.

- Đội ngũ SEOer nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về SEO và những thay đổi trong thuật toán Google.

- Chính sách thanh toán linh hoạt, đảm bảo sự an toàn cao nhất cho khách hàng (Không thu phí trước khi chưa đem lại kết quả).

- Hiệu quả đem lại nhanh chóng chỉ sau tháng đầu tiên thực hiện làm SEO.

Để trải nghiệm dịch vụ SEO website chuyên nghiệp tại Saigon Hitech, an tâm phát triển kinh doanh mà không lo lắng quá nhiều về chi phí, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sắp xếp buổi hẹn làm việc trực tiếp giữa hai bên.

Tags: