Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam quận 1 Hồ Chí Minh

Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam quận 1 Hồ Chí Minh

Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam quận 1 Hồ Chí Minh cho quý khách hàng quận 1 được thoải mái mua hàng mà không cần lo hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, luôn cam đoan là hàng chính hãng từ nhà máy không qua bất kì trung gian nào.

Jotun là một trong những thương hiệu sơn gắn liền với hàng trăm nghìn công trình lớn nhỏ tại Việt Nam. Hiện nay, Sơn Jotun được phân phối khắp mọi nơi trên mọi miền. Tại khu vực miền nam, công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam quận 1 Hồ Chí Minh là một trong những đơn vị phân phối sơn lớn. Hãy cùng Sơn Bảy Màu giới thiệu đôi nét về sơn Jotun Việt Nam nhé.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun 

Không chỉ ở Việt Nam mà Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn nổi tiếng toàn cầu. Có trụ sở chính tại Na Uy, với lịch sử 86 năm thành lập, giờ đây có hơn 90 quốc gia phân phối hãng sơn này và gần 100 nhà máy sản xuất trong đó có công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam quận 1 Hồ Chí Minh. Với tầm nhìn, mục tiêu "Jotun  bảo vệ mọi công trình", với hơn 200 nhà khoa học làm việc tại các phòng thí nghiệp, tập đoàn Jotun luôn cho ra những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu, đảm bảo về chất lượng và màu sắc đa dạng, có giá trị thẩm mỹ cao.

Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam quận 1 Hồ Chí Minh

Công ty sơn Jotun Việt Nam quận 1 sẽ là địa điểm cho khách hàng tại quận 1 mua hàng sơn Jotun chính hãng

Sau hơn 15 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, giờ đây sơn Jotun đang đi đầu thị trường trong lĩnh vực sơn công nghiệp và sơn hàng hải. Ngoài ra, hai lĩnh vực khác là sơn trang trí và sơn dân dụng cũng đang được phát triển một cách mạnh mẽ.

Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam quận 1 Hồ Chí Minh là công ty với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Jotun Việt Nam mang lại cho người tiêu dùng một giải pháp tổng thể cho toàn bộ công trình để tạo một không gian hoàn hảo nhất. Là thành viên của tập đoàn Jotun, sơn Jotun Việt Nam luôn liên tục cải tiến các sản phẩm, đồng thời luôn chú trọng vào vấn đề an toàn. Luôn đảm bảo các sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng. 

Hiện nay, Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam quận 1 Hồ Chí Minh đã phân phối các sản phẩm trên các đại lý, cửa hàng uy tín khắp đất nước. Vì thế, để mua được sản phẩm chất lượng, đảm bảo giá cả tốt nhất bạn nên tìm tới những cửa hàng, đại lý uy tín để mua hàng.

Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam quận 1 Hồ Chí Minh

Một trong những công trình đánh dấu sự thành công của sơn Jotun tại Việt Nam là Royal City hoành tráng

Sơn Bảy Màu là một trong những đại lý chính hãng của sơn Jotun, chúng tôi luôn xây dựng thương hiệu, niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm chính hãng, chất lượng, và đúng với mức giá mà nhà sản xuất niêm yết. Đến với Sơn Bảy Màu ngoài việc mua được sản phẩm tốt, khách hàng còn được chuyên gia sơn tư vấn để có thể lựa chọn, phối màu, định lượng một cách chuẩn xác nhất.

Hi vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu hơn về sơn Jotun và Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam quận 1 Hồ Chí Minh. Jotun sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có một công trình hoàn hảo nhất.

SONBAYMAU.COM