Cty dây cáp điện cadivi

Mang nhiều ưu điểm vượt trội như dẫn điện tốt, cách điện an toàn và tiết kiệm điện tối, thương hiệu dây cáp điện cadivi đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và một số nước trên thế giới.

Hiện nay, cty dây cáp điện cadivi là thương hiệu chiếm 30% thị phần trên thị trường dây cáp điện Việt Nam với nhiều sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn đạt chất lượng cao.

Luôn đổi mới để thành công

Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường dây cáp điện hiện nay, cadivi đã không ngừng nghiên cứu, đổi mới công nghệ tạo ra các sản phẩm dây cáp điện chất lượng cao nhằm tạo lợi thế cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Bằng việc sử dụng công nghệ PLC & PC trong quá trình kiểm soát các thông số kỹ thuật trong sản xuất ở mức tự động hóa cao, các sản phẩm của cadivi luôn đảm bảo sự ổn định và chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Chủ trương đầu tư, hiện đại hóa máy móc thiết bị tiên tiến từ châu Âu, châu Mỹ để rút ngắn và tối ưu hóa sản xuất các công đoạn, tiết giảm chi phí nhiều mặt, từ đó tạo hiệu suất cao. Cty dây cáp điện cadivi từng bước hiện đại hoá nhiều dự án quan trọng cũng như trang bị thêm hàng loạt thiết bị công nghệ thế hệ mới cho hệ thống điều khiển tự động như máy tráng men, máy xoắn cao tốc, máy xoắn xì gà,..để nâng cao hiệu suất công việc.

Sản phẩm cadivi luôn đạt chất lượng cao

Bằng sự đầu tư và không ngừng học hỏi của mình, cadivi đã sản xuất được nhiều  sản phẩm đáp ứng được nhu mọi cầu của thị trường hiện nay như: Cáp ngầm trung thế, cáp chống thấm, cáp chống cháy - Flame Retardan với nhiều ưu điểm như: không sinh ra khí độc hại, có tiết diện lớn, dây điện từ chịu nhiệt...Sản xuất ổn định các sản phẩm trung thế ngầm chống thấm, cáp trung thế ngầm, trung thế treo có điện áp đến 36KV, dây truyền thanh, dây điện từ nhỏ hơn 0,7mm…

Hiện nay, cty dây cáp điện Cadivi sở hữu 3 nhà máy tại Đồng Nai, Đà Nẵng và TP.HCM với đội ngũ nhân sự đạt 781 người. Hệ thống đại lý cấp 1 của cadivi trên toàn quốc lên đến hơn 200 cửa hàng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Cadivi không ngừng phấn đấu để mang đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, an toàn khi sử dụng và tiết kiệm điện năng với giá cả phù hợp.

Có thể nói, việc đầu tư các công nghệ hiện đại trong sản xuất và áp dụng những thành quả của các tập đoàn kinh tế nước ngoài thuộc ngành sản xuất dây cáp điện đã đưa cty dây cáp điện cadivi trở thành đơn vị dẫn đầu trên thị trường về dây và cáp điện tại Việt Nam.

HOÀNG PHÁT LIGHTING đại lý dây cáp điện Cadivi tại TP HCM sẽ cung cấp tới khách hang chi tiết thông tin sản phẩm. Khách hang có nhu cầu vui long liên hệ qua

Hotline: 0908 25 25 11

 

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM