Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS

cty sản xuất dây cáp điện cadivi

Thương hiệu dây cáp điện cadivi là một thương hiệu lớn được nhiều người biết đến. Nhưng để trả lời chính xác cty sản xuất dây cáp điện cadivi là công ty nào thì không hẳn ai cũng có thể trả lời chính xác.

Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời chính xác cho câu hỏi trên.
 
Lịch sử hình thành phát triển thương hiệu
 
Cty sản xuất dây cáp điện cadivi chính là Công ty Cổ Phần Dây Cáp Điện Việt Nam được thành lập từ năm 1975. Khởi nguồn là một công ty của Nhà nước trải qua quá trình cổ phần hóa, hiện nay Công ty Cổ Phần Dây Cáp Điện Việt Nam là tập hợp của đội ngũ lãnh đạo, chuyên gia, nhân viên sản xuất tài năng. Tất cả chung sức làm nên một thương hiệu dây cáp điện Cadivi được người tiêu dùng yêu thích và bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao.
 
 
Trải qua hơn 40 năm phát triển, hiện nay Cadivi có cho mình 3 nhà máy sản xuất hiện đại, 2 công ty thành viên cùng hệ thống 200 đại lý cấp 1 khắp mọi miền đất nước. Cùng với danh mục sản phẩm đa dạng từ các sản phẩm dây điện dân dụng, dây dẫn trần, cáp truyền dữ liệu, cáp điều khiển, cáp chống cháy,… cho đến các sản phẩm phục vụ xuất khẩu.
 
Trên chặng đường xây dựng hiện đại hóa đất nước, cty sản xuất dây cáp điện cadivi là nhân tố quan trọng cung cấp thiết bị xây dựng nên hệ thống lưới điện Quốc gia hiện đại an toàn, và mang tới cuộc sống hạnh phúc cho mọi người dân.
 
Chất lượng sản phẩm 
 
Để có được sự tin yêu của người tiêu dùng chính là việc cty sản xuất dây cáp điện cadivi đã đầu tư xây dựng và trang bị cho nhà máy sản xuất dây cáp điện những công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất đến từ châu Âu, châu Mỹ và các nước phát triển trong khu vực.
 
 
Minh chứng cho điều đó, chính là việc cadivi là công ty sản xuất dây cáp điện đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9002:1994 vào năm 1998 và hiện nay là  ISO 9001:2015. Đảm bảo quá trình sản xuất các sản phẩm dây cáp điện cadivi hoàn toàn được khép kín, được kiểm tra chất lượng gắt gao theo các bộ tiêu chuẩn Việt Nam trước khi đến tay người tiêu dùng.
 
Không những thế các sản phẩm dây cáp điện được sản xuất bởi cty sản xuất dây cáp điện cadivi còn được các tổ chức Quốc tế như IEC, ASTM, JIS, AS, BS, DIN, U0L,... cấp chứng nhận chất lượng sản phẩm, chứng minh sản phẩm dây cáp điện an toàn với người tiêu dùng.
 
Hiện nay, người tiêu dùng rất dễ dàng để tiếp cận được các sản phẩm dây cáp điện cao cấp cadivi. Nhưng một khuyến cáo chung là người tiêu dùng nên trực tiếp đến các hệ thống đại lý chính hãng cadivi để được đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tránh bị tráo đổi hàng giả, hàng nhái gây thiệt hại đến lợi ích người sử dụng.
 
Quý khác hàng có thể liên hệ với hệ thống Hoàng Phát Lighting tại tphcm để được cung cấp đầy đủ những sản phẩm dây cáp điện cadivi mới nhất.
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
- Hotline: (028) 628 99994
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/
 
- Fanpage:  https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/