Trang chủ »

Cung cấp dịch vụ triệt lông vĩnh viễn

Cung cấp dịch vụ triệt lông vĩnh viễn
(Ngày đăng: 15-06-2018 15:03:52)
Galaxy Spa Ngân Hà cung cấp dịch vụ triệt lông vĩnh viễn đảm bảo hiệu quả lâu dài và an toàn với da, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

Cung cấp dịch vụ triệt lông vĩnh viễn

Luôn thấu hiểu tâm lý của các chị em, ngoài các dịch vụ làm đẹp khác, Galaxy Spa Ngân Hà đã không ngừng tìm kiếm để đưa về công nghệ triệt lông tiến tiến nhất hiện nay. Công nghệ IPL của Hoa Kỳ hiện đang rất nổi tiếng ở nhiều nơi trên thế giới, với công nghệ này, triệt lông vĩnh viễn và an toàn đã không còn là mơ ước nữa.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL tại Galaxy Spa Ngân Hà luôn nhân được sự quan tâm của nhiều chị em. Khi tiến hành điều trị lông tại đây, các chị em sẽ trải qua nhiều bước kểm tra khác nhau để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả tuyệt đối trong quá trình điều trị. Chỉ sau 1 lần thực hiện triệt lông bằng IPL, những sợi lông sẽ tự động rụng dần theo thời gian.

Hiện Galaxy Spa Ngân Hà có các gói triệt lông gồm 1 lần, 5 lần và gói bảo hành. Mỗi gói sẽ có mức giá áp dụng khác nhau, chất lượng và sự đảm bảo cũng khác nhau. Nếu bạn thật sự muốn có vùng da sạch lông lâu dài và mãi mãi thì nên tìm đến gói tốt nhất và đừng quan tâm gì đến giá triệt lông của gói đó, có như thế mới có kết quả như bạn mong muốn.