Trang chủ »

Da dễ tổn thương nên triệt lông bằng cách nào?

Da dễ tổn thương nên triệt lông bằng cách nào?
(Ngày đăng: 15-06-2018 15:24:43)
Tìm cách triệt lông cũng nhất thiết phải phù hợp với tình trạng rậm lông và loại da. Nếu không lựa chọn phương pháp phù hợp sẽ rất dễ làm ảnh hưởng đến da. Đặc biệt, với da dễ tổn thương như vùng da mặt, da vùng kín...

Da dễ tổn thương nên triệt lông bằng cách nào?

Nếu không lựa chọn được đúng cách hay không tìm đúng spa triệt lông uy tín vĩnh viễn phù hợp, không chỉ không mang đến hiệu quả, tốn thời gian, chi phí mà thậm chí còn làm ảnh hưởng nặng nề đến da và cả sức khỏe của người dùng. Nếu quan tâm và cần được tư vấn, bạn có thể tham khảo vài gợi ý cụ thể dưới đây nhé.

Để có thể bảo vệ an toàn cho làn da nhạy cảm của mình, bạn thường phải có một chế độ chăm sóc đặc biệt, sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da có chất lượng tốt dành riêng cho làn da này. Với sự tiến bộ của khoa học, bạn hoàn toàn có thể triệt lông vĩnh viễn cho làn da nhạy cảm nhưng không phải phương pháp nào cũng có thể giúp bạn loại bỏ lông rậm như mong muốn, không tổn hại tới da nhạy cảm.

Những biện pháp thông thường như cạo, nhổ, waxing…không triệt lông vĩnh viễn được mà còn co thể làm hại da của bạn như làm da bị viêm nhuyễn, kích thích lông lông lại đen và cứng hơn trước, da đau rát, sưng đỏ…

Theo ý kiến của chuyên gia, bạn nên triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại vì với cải tiến của công nghệ thế hệ mới, công nghệ này có thể giúp bạn loại bỏ lông trên da của mình được tốt hơn, hạn chế mức tổn hại xấu tới da nhạy cảm.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay là công nghệ IPL của Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA của nước này kiểm nghiệm tính an toàn và được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tại Sài Gòn, bạn có thể triệt lông vĩnh viễn cho làn da nhạy cảm của mình bằng công nghệ IPL tại spa đang sử dụng công nghệ này để điều trị loại bỏ lông rậm trên mọi làn da cho nhiều khách hàng, thu được kết quả cao làm mọi người hài lòng. Với đội ngũ chuyên gia giỏi cùng công nghệ hiện đại và trang thiết bị thế hệ mới, nhiều spa hiện nay sẽ mang tới cho bạn một kết quả viên mãn sau khi điều trị như da sạch lông hoàn toàn, không làm ảnh hưởng xấu tới da mà da còn trắng đẹp và khỏe mạnh hơn trước.

Chúc bạn sớm có được một làn da đẹp như mong đợi.