Trang chủ »

Đặc điểm của các loại xe đẩy hàng thường gặp

Đặc điểm của các loại xe đẩy hàng thường gặp
(Ngày đăng: 20-02-2016 17:09:47)
Xe đẩy hàng là một trong những dòng xe khá phổ biến và có nhiệm vụ hỗ trợ cho người sử dụng trong rất nhiều việc khác nhau. Điểm đặc biệt của những chiếc xe đẩy hàng hàng là tuỳ vào công việc của nó mà thiết kế của nó cũng khác nhau và có đặc điểm riêng.

Kinh doanh xe đẩy hàng

 

 

Hầu hết các dòng xe đẩy hàng điều có các đặc điểm chung là có một khung để chứa hàng được gắng trên những chiếc lốp xe đẩy hàng từ 2 cho tới 4 bánh. Tuy nhiên, những chiếc xe đẩy hàng sẽ có những đặc điểm khác nhau để có thể dễ dàng thực công việc của mình.

Như dòng xe đẩy hàng trong siêu thị nó có thiết kế vô cùng đặc biệt, những chiếc xe đẩy hàng ngày thường có thiết kế đồng nhất. Xe đẩy hàng trong siêu thị là phải có khung xe làm bằng inox với trọng lượng nhẹ giúp người già có thể đẩy một cách nhẹ nhàng. Ngoài ra còn có hệ thống lốp xe đặc biệt dính chặt vào hệ thống thang máy trong siêu thị. Loại bánh xe này giúp cho xe đẩy hàng không bị trượt xuống dù trong xe đẩy hàng có nhiều hàng đi chăng nữa.

Một dòng xe đẩy hàng khác thường gặp là xe đẩy hàng trong kho bãi. Những chiếc xe đẩy hàng này có kết cấu rất cứng và hệ thống bánh lốp sử dụng lốp xe đẩy hàng PU. Với khả năng nâng được hàng hoá từ vài trăm kilogam cho tới vài tấn.

Dòng xe đẩy hàng đa dạng và đặc biệt nhất hiện nay là loại xe đẩy hàng rong. Đây là dòng xe đẩy hàng có thiết kế đa dạng theo sở thích và ý thích người sử dụng. Múc đích chính của xe đẩy hàng này khá đơn giản, chỉ cần có khả năng chứa được đồ dùng cần bán hàng của người sử dụng là được.