Trang chủ »

Đặc điểm đèn pha Led công suất 50W

Đặc điểm đèn pha Led công suất 50W
(Ngày đăng: 12-02-2019 10:43:22)
Đèn pha Led là sản phẩm dùng công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay, sử dụng chip Led COB làm nguồn sáng. Công suất nhỏ nhưng lại mang lại hiểu quả lớn.

Công nghệ chiếu sáng COB là công nghệ sử dụng rất nhiều chip Led nhỏ trên mạch điện để tạo ra những điểm sáng siêu nhỏ nhưng đều màu mang lại hiệu quất phát quang mạnh lên đến 100lm/w.

Sản phẩm được thiết kế chắc chắn nhờ được đúc từ nguồn kim loại nguyên chất tạo nên sự cứng cáp cho bộ đèn. Hiện nay, người ta thường sử dụng đèn pha Led công suất 50W ở nhưng nơi cần nguồn sáng mạnh và toả rộng như những khu vui chơi, khuôn viên hành lang cao ốc, sân vận động v.v... 

Sản phẩm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho những vùng đất có diện tích rộng với công suất nhỏ nhưng lại toả sáng nhiều. Khác với những loại đèn pha truyền thống, công suất hao phí khi vận hành lớn, hao tốn nhiều năng lượng để cho ra nguồn sáng tương tự.

Những ưu điểm nổi bật của đèn pha Led là: sản phẩm tiết kiệm từ 50% đên 70% lượng điện năng tiêu thụ so với các loại bóng đèn chiếu sáng ngoài trời khác. Sản phẩm có tuổi thọ đèn cao, số giờ sử dụng lên đến 30.000 giờ.

Thiết kế siêu đẹp, siêu bền của sản phẩm vừa có chút cổ điện lại pha chút hiện đại rất thích hợp để sử dụng ngoài trời. Kính cường lực chịu được nhiều sự va chạm giúp thiết bị bảo vệ linh kiện cốt lõi bên trong được an toàn sử dụng bền lâu.

Sản phẩm hiện này được phân phối sỉ lẻ bởi công ty Hoàng Phát. Công ty chúng tôi hiện đang có 2 loại đèn pha Led với từng công suất phù hợp để phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể đến công ty để được tư vấn và báo giá về sản phẩm.