Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đặc điểm triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL

Đặc điểm triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL

Công nghệ triệt lông New IPL được nhiều người quan tâm với kết quả triệt lông vĩnh viễn, nhanh chóng và an toàn. Vậy, thực chất đặc điểm của công nghệ này thế nào, liệu trình ra sao và có những ưu điểm nào để chứng minh những nhận xét trên?

Đặc điểm triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng New IPL được quan tâm, bởi đây chính là công cụ được cải tiến và nhanh và nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên chù kì sống và tồn tại của các sợi lông. Từ đó, các nguồn ánh sáng New IPL được tích hợp phù hợp, cùng với bước sóng RF trải dài từ 500 đến 1500 nm. Nguồn ánh sáng này sẽ được xuyên thấu vào bên trong da và có tác dụng nhanh chóng khi kịp thời ngăn chặn sự phát triển của các sợi lông, làm chúng héo hon nhanh chóng, và rụng dần trong một lần điều trị như thế.

Ngoài ra, cách triệt lông này còn có thể ngăn chặn và triệt tiêu toàn bộ mầm nhú bên trong nang lông và ngăn chặn không cho chúng mọc trở lại và nhờ đó, hiệu quả triệt lông vĩnh viễn là hoàn toàn chắc chắn và đảm bảo nhu cầu của người sử dụng. Không chỉ dừng lại ở đó, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL chính là một trong những giải pháp mới, không chỉ triệt lông vĩnh viễn mà chúng còn có thể đảm bảo cung cấp các dưỡng chất cho da, đảm bảo làm đẹp da nhờ ánh sáng phù hợp, giúp tái tạo lại làn da khô, giảm thâm nám, mụn sẹo và lấy đi các tế bào chết cho làn da thêm căng mịn, trắng sáng.

Chi phí sử dụng không quá cao, liệu trình đơn giản và công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL này cũng không gây đau rát, phồng bỏng cho da. Chính vì vậy, đây chính là phương pháp mới, tiến bộ và nhanh chóng đáp ứng cho người sử dụng trong thời đại hiện nay. Nếu bạn đang gặp phải khó khăn và rắc rối mà các vùng lông rậm rạp ở bất cứ đâu trên cơ thể gây nên. Bạn đang mất hết tự tin và không dám diện những trang phục mát mẻ, quyến rũ… Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL chính là một trong những giải pháp mới, được quan tâm với hiệu quả nhanh, vĩnh viễn, an toàn và chi phí phù hợp để bạn chọn lựa.