• Chia sẻ
  • Đặc tính của bóng đèn Led Tube 1m2 16W EcoFit Philips

Đặc tính của bóng đèn Led Tube 1m2 16W EcoFit Philips

Bóng đèn Led Tube 1m2 16W EcoFit Philips hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường cung cấp thiết bị chiếu sáng.

Với thiết kế chắc chắn mà không kém phần tinh tế từ chất liệu thủy tinh, bóng đèn Led Tube 1m2 16W EcoFit đem đến sự hài lòng cho người sử dụng.
 
Đặc tính nổi bật của đèn Led Tube 1m2 16W EcoFit Philips là đặc tính tiết kiệm điện năng. So với các loại thiết bị chiếu sáng phổ thông hay thiết bị chiếu sáng truyền thống khác thì sản phẩm tiết kiệm được hơn 50% điện năng.
 
 
Với chất liệu thủy tinh tạo nên vỏ bóng đèn và các chất liệu khác có chất lượng cao, đèn Led Tube 1m2 16W EcoFit Philips không chứa bất kỳ chất gây hại nào đến thị lực hay sức khỏe của người sử dụng và ảnh hưởng xáu, ô nhiễm đến môi trường.
 
Bóng đèn Led Tube 1m2 16W EcoFit Philips với độ quang thông là 1600lm, nhiệt độ màu từ 4000k đến 6500K và chỉ số hoàn màu là 80Ra đem đến ánh sáng tự nhiên trong suốt với màu trắng ban ngày và màu trắng ấm phù hợp với mọi mục đích sử dụng và khung cảnh người sử dụng muốn thể hiện. Ngoài ra với chiều dài 1200mm, bóng đèn Led Tube 1m2 16W EcoFit Philips có khả năng chiếu sáng trên diện rộng và đều màu
 
Bóng đèn Led Philips Tube 1m2 16W EcoFit sử dụng đui đèn G13 nên phù hợp với hầu hết mạng lưới điện tại Việt Nam, tạo sự phổ biến cho người sử dụng. Ngoài ra tuổi thọ của sản phẩm lên tới 15000 giờ. Điều này giúp người sử dụng tiết kiệm được các chi phí liên quan đến thay mới và chi phí điện năng hàng tháng.
 
 
Khi sử dụng bóng đèn Led Tube 1m2 16W EcoFit Philips người sử dụng có thể dễ dàng tháo, lắp để vệ sinh bóng hay thay đổi vị trí đặt bóng với các thao tác rất đơn giản đã được hướng dẫn ngoài bao bì sản phẩm.
 
Với các đặc tính nổi trội và sự tiện lợi trong quá trình sử dụng cùng mức giá hợp lí, bóng đèn Led Tube 1m2 16W EcoFit Philips sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.