• Chia sẻ
  • Đặc tính của sản phẩm bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10

Đặc tính của sản phẩm bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10

Dưới đây là bản vẽ lát cắt của sản phẩm bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10

Đây là sản phẩm đèn Led thông minh của Philips, sử dụng sản phẩm không gian sẽ được nổi bật hơn, ánh sáng chiếu tập trung vào không gian được lắp đặt thiết bị , làm nổi bật không gian chiếu sáng tăng giá trị thẩm mỹ và đẳng cấp căn phòng.

Công suất hoạt động của sản phẩm đèn Led thông minh này là 3.5W, điện áp 220V -240V, tần số 50 – 60Hz. Với công suất này, đèn Led Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 có thể duy trì ổn định hoạt động chiếu sáng, không làm gián đoạn hay ảnh hưởng không tốt tới người sử dụng. Đồng thời gian hoạt động tuổi thọ của đèn cao: 35000h.

den led philips

Lớp vỏ ngoài được làm từ nhôm cao cấp,được  sơn tĩnh điện màu đen. Vỏ kính dày, có khả năng chống lực tốt, thực hiện hoạt động chiếu sáng hiệu quả, hoạt động ổn định và bền bỉ với thời gian. Đèn được thiết kế hết sức hiện đại, bắt mắt, được sử dụng công nghệ cao. Sản phẩm ra đời thay thế các loại đèn truyền thống trước đây, chúng không mang lại hiệu quả chiếu sáng cao cho người tiêu dùng, không nổi bật tính năng tiết kiệm điện cũng như tiết kiệm chi phí.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn với chiều dài 55mm, đường kính 50, khoảng lõm 10mm rất thuận tiện cho người tiêu dùng khi lắp ráp. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt sản phẩm mà không cần gọi thợ, ưu điểm này của sản phẩm không chỉ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian mà còn giúp họ tiết kiệm cả chi phí đi lại và tiền công cho thợ.

Đui đèn led Philips GU10 hình trụ trong, lớp vỏ cách điện bằng sứ,Chip SCMD led hiện đại, kích thước nhỏ gọn nhất có thể, đảm bảo sự thuận tiện cho người tiêu dùng.

Sản phẩm đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 là một sản phẩm tích hợp các chức năng ưu Việt của một sản phẩm chiếu sáng. Không chỉ có chất lượng tốt, độ bền cao, mà còn bảo đảm sự an toàn cho người sử dụng cũng như làm đẹp không gian chiếu sáng.