Đại lý cung cấp Schneider

Bến Thành - Đại lý cung cấp Schneider chuyên phân phối các thiết bị điện chất lượng, an toàn với mức giá phải chăng.

Thiết bị điện công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất bởi những tính năng nổi trội mà nó đem lại cho người sử dụng là vô cùng to lớn. Với vai trò là địa chỉ uy tín cho khách hàng khi lựa chọn thiết bị điện Schneider, Bến Thành luôn phục vụ khách hàng tận tâm nhất.

Đại lý cung cấp Schneider

Thương hiệu Schneider có gì nổi bật

Schneider đang dần chứng minh ưu thế vượt trội của mình về chất lượng sản phẩm so những hãng khác bởi những ưu điểm tuyệt đối về cấu tạo, nguyên liệu, công năng sử dụng và đặc biệt là độ an toàn cao.

Các thiết bị điện công nghiệp do thương hiệu Schneider sản xuất có kiểu dáng khá đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ khi có nhu cầu bảo hành hoặc sửa chữa.

Điểm quan trọng không kém khiến các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn thông qua đại lý Schneider là chúng tôi luôn cung cấp thiết bị với mức giá cạnh tranh để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Ngoài ra các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có độ bền cao, chịu đựng được nhiều môi trường cho dù là khắc nghiệt nhất, giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng hoặc thay mới.

Nguyên liệu để sản xuất đều được lựa chọn từ những linh kiện an toàn, có độ nóng chảy và tính cách điện cao, giúp cho tuổi thọ được bền bỉ và lâu dài hơn so với những dòng sản phẩm thông thường khác.

Bên cạnh đó, nguyên lý hoạt động rất an toàn và cực kỳ nhạy bén. Khả năng chịu nhiệt các dòng sản phẩm Schneider cao, nên có thể chịu đựng được ở những môi trường khắc nghiệt nhất.

Công năng chính của các thiết bị đến từ thương hiệu Schneider là bảo vệ các thiết bị điện, hệ thống mạch điện khỏi các sự cố bất ngờ của dòng điện.

Trên đây là những ưu điểm giúp các thiết bị điện của Schneider là sản phẩm được đánh giá cao bởi quý khách hàng và đối tác, khi thường xuyên lựa chọn sản phẩm cho công trình hay khu sản xuất của mình.

Các sản phẩm tiêu biểu đến từ thương hiệu Schneider

Thiết bị tự động hoá

2 thiết bị phổ biến gồm HMI và PLC tại đại lý Schneider cung cấp gồm

PLC: Bộ điều khiển lập trình PLC Modicon Schneider

HMI: Màn hình HMI STO Schneider; Màn hình HMI GTU Schneider; Màn hình HMI STU Schneider…

Đại lý cung cấp Schneider

Thiết bị đóng cắt

Relay: Rơ le nhiệt Easypact TVS LRE Schneider; Rờ le nhiệt Tesys D LRD Schneider…

Contactor: LC1E-TVS Schneider;LC1F Schneider

Bộ chuyển nguồn ATS MasterPact NW Schneider; Bộ chuyển nguồn ATS MasterPact NT Schneider; Bộ chuyển nguồn ATNSX Schneider…

Đại lý cung cấp Schneider

Mua thiết bị điện công nghiệp Schneider ở đâu thì an toàn và chất lượng

Công ty Cổ phần Thiết bị Bến Thành tự hào là đại lý cung cấp Schneider tại thị trường Việt Nam với nhiều chi nhánh lớn nhỏ trong cả nước.

Sau hơn nhiều năm hoạt động, với nỗ lực không ngừng đã giúp Bến Thành trở thành đơn vị uy tín hàng đầu với các dòng sản phẩm của Schneider:Thiết bị đóng cắt, Thiết bị tự động hóa,Thiết bị đo lường, hiển thị,Thiết bị truyền tải nguồn điện, dòng điện,Vật tư phụ kiện điện công nghiệp

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng nhân viên bằng cách luôn trau dồi kiến thức, kỹ năng cũng như thái độ để đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Bến Thành - Đại lý cung cấp Schneider luôn tự tin là đơn vị số 1 tại TP Hồ Chí Minh có mức giá cạnh tranh cùng với chế độ hậu mãi hấp dẫn nhất. Với khách hàng quen thuộc hay khách mua hàng với số lượng lớn, chúng tôi có mức chiết khấu cao, đảm bảo cho việc mua bán được nhanh chóng và lâu bền. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm, giá cả và chính sách tốt nhất.

Đại lý cung cấp Schneider