399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý LS TPHCM

Bạn đang đi tìm giải pháp phù hợp cho hệ thống điện cho doanh nghiệp của mình. Bến Thành sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi là đại lý LS TPHCM uy tín chuyên cung cấp hàng chính hãng.

Hệ thống điện trong các nhà máy xí nghiệp cũng như nhà cao tầng là vô cùng quan trọng. Nó là nguồn cung cấp điện cho các thiết bị hoạt động. Ngoài ra khi gặp sự cố nguy hiểm như chập điện, cháy nổ nó sẽ chủ động ngắt điện khỏi thiết bị, vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng vừa bảo vệ động cơ. Với một nơi phát triển sầm uất như TPHCM thì yêu cầu về chất lượng thiết bị điện cao. Đại lý LS ra đời nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn và đáp ứng nhu cầu của khu vực này.

Giới thiệu về đại lý LS Bến Thành

Với mong muốn mang đến khách hàng, đối tác dòng sản phẩm an toàn, giá cả tốt nhất, Bến Thành đã làm đại lý LS ở TPHCM. Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là tận tâm, nhanh chóng và hiệu quả. Đến với chúng tôi quý khách sẽ tìm được giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp mình. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin giới thiệu đến quý khách hàng dòng thiết bị cao cấp đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm chất lượng cao được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Đại lý LS TPHCM

Giới thiệu về thương hiệu LS

Chính thức tách ra vào năm 2003 từ tập đoàn LG, LS chuyên về sản xuất thiết bị điện và vật tư ngành điện. Trên cơ sở hạ tầng sẵn có LS nhanh chóng xây dựng được thương hiệu riêng của mình. Sau thời gian ngắn LS đã trở thành tập đoàn công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc. Sản phẩm không chỉ được tiêu dùng nội địa mà còn đem đi xuất khẩu nhiều nước. Tuy có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng thiết bị điện LS đã đánh bật các đối thủ khác nhờ vào giá thành rẻ và thiết kế đẹp mắt. Nó được bình chọn là top 10 danh sách các thương hiệu lớn và uy tín thế giới.

Các dòng sản phẩm LS Bến Thành cung cấp

Là đơn vị chuyên cung ứng các thiết bị điện, Bến Thành có đầy đủ và đa dạng các sản phẩm phục vụ khách hàng.

Thiết bị đóng cắt

  • Đối với MCB: Aptomat MCB BKN-b LS; Aptomat MCB BKN LS; Aptomat MCB BKH LS…
  • Đối với MCCB: Aptomat MCCB Susol TD LS; Aptomat MCCB ABS LS; Aptomat MCCB Susol TS LS…
  • Đối với ACB: Máy cắt không khí ACB Metalsol LS

Đại lý LS TPHCM

Contactor, Relay

  • Contactor: Khởi động từ contactor MC LS
  • Relay: Rờ le nhiệt MT LS

Biến tần

  • Biến tần M100 LS; Biến tần iC5 LS; Biến tần IP5A LS; Biến tần iE5 LS; Biến tần H100 LS; Biến tần S100 LS; Biến tần iV5L LS…

Đại lý LS TPHCM

Thiết bị tự động hoá

  • PLC: Bộ điều khiển lập trình PLC XGC LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGI LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGB LS…
  • HMI: Màn hình HMI XP LS.

Chính sách bán hàng tại đại lý của LS

Khi mua thiết bị điện LS ngoài những chính sách chung của hãng, đại lý LS TPHCM còn áp dụng nhiều chương trình hấp dẫn. Cụ thể như sau:

Mức giá hợp lý

So với các thương hiệu khác LS đưa ra mức giá bán thấp hơn. Điều đó không có nghĩa là thiết bị LS có chất lượng thấp hơn. Chúng tôi luôn cố gắng đàm phán với nhà sản xuất để có mức giá tốt nhất. Mặt khác Bến Thành là đơn vị trực tiếp phân phối không qua trung gian nên mức giá lúc nào cũng mềm hơn.

Chất lượng cao

Tất cả các thiết bị đều được làm trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hạn chế thấp nhất lỗi từ khâu sản xuất. Sau đó sản phẩm được kiểm tra lại một lần nữa trước khi đem đi tiêu thụ. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Tư vấn kỹ thuật tốt

Tất cả kỹ thuật viên của chúng tôi đều giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Vì vậy mà sẽ đưa ra những phương án tốt nhất cho khách hàng.

Đại lý LS Bến Thành tại TPHCM rất vinh dự và tự hào khi là nhà phân phối chính hãng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy đến với Bến Thành để được trải nghiệm và sử dụng những thiết bị điện hiện đại nhất.

Đại lý LS TPHCM