Đại lý phân phối Mitsubishi

Đại lý phân phối Mitsubishi luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất có giá cả phù hợp nhất.

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện công nghiệp. Trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, bạn không biết nên sử dụng của hãng nào là tốt. Hãy đến với công ty Cổ phần thiết bị Bến Thành. Chúng tôi đại lý thiết bị điện mitsubishi chuyên cung cấp thiết bị vật tư ngành điện chính hãng. Với đủ mọi loại mẫu mã, chất lượng, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Đôi nét về thương hiệu Bến Thành

Bến Thành là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thiết bị điện công nghiệp. Nắm bắt được xu hướng thị trường tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi đã đăng ký trở thành đại lý Mitsubishi chính hãng. Ưu điểm của sản phẩm là độ bền cao, chống chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Vì vậy mà nó phù hợp với mọi công trình lớn nhỏ, từ các gia đình cho đến các nhà máy, xí nghiệp... đều tin dùng.

Đại lý phân phối Mitsubishi

Đôi nét về thương hiệu Mitsubishi

Tiền thân của nó là một công ty do một thanh niên có tên là Yataro Iwasaki sáng lập. Với sự sáng tạo và đầy nhiệt huyết, trải qua hàng trăm năm lịch sử, dòng họ Iwasaki đã nhanh chóng xây dựng Mitsubishi từ 1 công ty nhỏ lên quy mô thành 1 tập đoàn công nghiệp hàng đầu Nhật Bản. Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng. Sau này, Mitsubishi hướng đến sản xuất thiết bị điện công nghiệp để phục vụ cho công cuộc khôi phục đất nước.

Lúc đầu sản phẩm của Mitsubishi chỉ phục vụ cho nhu cầu nội địa. Khi chiến tranh kết thúc, thông thương giữa các nước được mở rộng, sản phẩm của Mitsubishi được đưa đi xuất khẩu sang nhiều nước. Nhu cầu ngày càng tăng cao, sản xuất trong nước không đủ đáp ứng, những người đứng đầu Mitsubishiđã tiến hành mở rộng nhà máy ra nhiều quốc gia, chính thức trở thành tập đoàn đa quốc gia. Với lịch sử hàng trăm năm, Mitsubishi đã từng bước khẳng định được vị thế của mình. Thiết bị điện của Mitsubishi không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản mà nó còn lọt vào top đầu danh sách các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Các dòng sản phẩm Mitsubishi Bến Thành cung cấp

Trên cương vị là đại lý phân phối Mitsubishi, Bến Thành mang đến những thiết bị điện công nghiệp cho người dùng với nhiều lợi ích nhất. Sau đây là một số dòng sản phẩm của Mitsubishi:

Contactor, Relay

  • Contactor: Khởi động từ (contactor) S-T Mitsubishi; Khởi động từ contactor S-N Mitsubishi; Khởi động từ contactor SD-T Mitsubishi…
  • Relay: Rờ le nhiệt TH-N Series Mitsubishi; Rờ le nhiệt TH-T Series Mitsubishi…

Thiết bị đóng cắt

  • MCB: Aptomat MCB BH-D10 Mitsubishi model; Aptomat MCB BH-D6 Mitsubishi model; Aptomat MCB BH-DN Mitsubishi…
  • MCCB: Aptomat MCCB NF-C Mitsubishi model; Aptomat MCCB NF-H Mitsubishi; Aptomat MCCB NF-S Mitsubishi model…
  • ACB: Máy cắt không khí ACB AE-SW Mitsubishi

Đại lý phân phối Mitsubishi

Biến tần

  • Biến tần Mitsubishi FR - A800; Biến tần FR-A700 Mitsubishi; Biến tần FR-F800 Mitsubishi…

Đại lý phân phối Mitsubishi

Thiết bị tự động hoá

  • PLC:Bộ điều khiển lập trình PLC FX3SA Mitsubishi; Bộ điều khiển lập trình PLC FX3G Mitsubishi;Bộ điều khiển lập trình PLC FX3GA Mitsubishi…

Đại lý phân phối Mitsubishi

  • HMI: Màn hình HMI GT15 Series Mitsubishi; Màn hình HMI GT10 Series Mitsubishi; Màn hình HMI GT14 Series Mitsubishi…

Chính sách mua hàng của đại lý phân phối Mitsubishi

Bến Thành là đại lý phân phối chính thức của Mitsubishi. Vì vậy đến với chúng tôi quý khách sẽ được hưởng chính sách mua hàng như tại chính công ty mẹ. Ngoài ra, để phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt Nam, chúng tôi còn dành những ưu đãi đặc biệt sau:

  • Miễn phí cước vận chuyển và lắp đặt. Dù bạn có ở nơi nào đi chăng nữa chúng tôi đều tiến hành vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.
  • Có chuyên gia hỗ trợ trong việc vận hành và sử dụng các dây chuyền tự động hóa

Với uy tín lâu năm trong nghề và bằng cái tâm trong kinh doanh, Bến Thành cam kết đem tới người tiêu dùng sản phẩm chuẩn chính hãng. Chúng tôi rất tự hào và vinh dự khi là đại lý phân phối Mitsubishi, đem sản phẩm chất lượng Nhật Bảnđến thị trường Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi để kiểm chứng. Sự đồng hành của quý khách là động lực giúp chúng tôi nỗ lực hơn nữa để thực hiện sứ mệnh của mình.

Đại lý phân phối Mitsubishi