• Chia sẻ
  • Đèn bàn học Led CT172G Comet

Đèn bàn học Led CT172G Comet

Hiện nay vấn đề để tìm ra được loại đèn thích hợp cho bản thân hay gia đình thực sự khó khăn. Trên thị trường bán rất nhiều loại đèn khác nhau nhưng chất lượng lại không đảm bảo. Nên hôm nay, chúng tôi giới thiệu Đèn bàn học Led CT172G Comet sẽ đáp ứng mọi như cầu của người tiêu dùng.

Đèn bàn học Led CT172G Comet là loại đèn vô cùng tiện lợi, chất lượng ánh sáng phát ra luôn ổn định, liên tục. Điều này khiến người sử dụng vô cùng thích thú, không những vậy đèn còn rất bắt mắt với vẻ bên ngoài của sản phẩm. Và khi sử dụng đèn bàn lại càng thích thú hơn vì đèn phát ra ánh sáng tốt đến không ngờ.

Đèn bàn Led CT172G CometĐèn bàn học Led CT172G Comet được làm bằng nhựa ABS có chất lượng cao, mang đến an toàn với người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Làm với chất liệu này đèn có thể chống trầy, không những thế đèn còn mang lại sự sang trọng. Với 22 bóng LED siêu sáng công nghệ mới, giúp bóng đèn có thể phát ra nguồn sáng liên tục, không nhấp nháy với độ trung thực cao, không khiến cho người dùng có sự khó chịu khi làm việc, không gây hại cho mắt người sử dụng cũng như bảo vệ đôi mắt yêu cho trẻ nhỏ.Điều này khiến cho tất cả khách hàng thích thú và hài lòng.

Đèn bàn Led Comet có chất lượng pin sạc cao với dung lượng đến 1300 mAH, có thể sự dụng đèn liên tục từ 1 giờ đến 5 giờ. Và điều bất ngờ nhất là tuổi thọ của đèn bàn học Led Comet có thể lên đến 25.000 giờ sử dụng. Đèn bàn học Led Comet có công suất là 3W. 

Và điều khiến người tiêu dùng thích thú không chỉ chất lượng bên trong của sản phẩm mà còn là thiết kế đánh vào thị yếu của người dùng hiện nay. Đèn bàn được sản xuất ra với nhiều tông màu sắc vô cùng bắt mắt người nhìn, phù hợp nhiều nơi cũng như lứa tuổi khác nhau. Qua đây cho thấy sự vô cùng tiện dụng của đèn bàn học Led Comet. Và việc đặt để cũng như cất giữ cũng rất dễ dàng vì đèn vô cùng nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích, không gian của bàn học hay văn phòng làm việc.

Để có thể sở hữu được đèn bàn học Led CT172G Comet chất lượng tốt, người mua cần đến những địa điểm đáng tin cậy và có được chế độ bảo hành thật rõ ràng. Và  nên hãy đến địa điểm chúng tôi giới thiệu là Hoàng Phát Lighting để có thể mua được sản phẩm chất lượng có mức giá ưu đãi và chính sách bảo hành đáng tin cậy.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/