Trang chủ »

Đèn cao áp Philips phục vụ cho sân khấu

Đèn cao áp Philips phục vụ cho sân khấu
(Ngày đăng: 25-02-2015 11:20:21)
Nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho những màng trình diễn tuyệt vời các nhà đầu tư đã sử dụng những bộ đèn cao áp philips nhằm tạo ra hiệu ứng ánh sáng tốt nhất.

Một sân khấu hiện đại ngoài việc tạo được ấn tượng với người xem còn phải thể hiện được tính hiện đại trong thiết kế với một hệ thống ánh sáng được đầu tư chất lượng mang lại cho người xem những góc cạnh của nghệ thuật, tuy là mặt khuất của sân khấu nhưng bạn nên nhớ rằng sự nổi bật của người nghệ sĩ nằm ở sự lên đèn và phong cách của họ vì thế qua bài viết này mong rằng bạn sẽ chọn được những gi bạn muốn.

Công ty Hoàng Phát Philips là nhà phân phối chính thức chuyên cung cấp các loại đèn cao áp Philips chất lượng, dịch vụ bảo hành uy tín sử dụng chiếu sáng trong thời gian dài cho sân khấu với nhiều mẫu mã đèn sân khấu khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Sử dụng đèn cao áp Philips cho sân khấu hỗ trợ chiếu sáng cho khu vực khán đài, sân khấu có không gian rộng lớn, độ trần cao vì vậy chọn loại  bóng chiếu sáng là hợp lý nhất.

 Dùng bộ đèn pha Philips để chiếu bề mặt tiền hay các bộ đèn chiếu sáng không gian sân khấu hay nhiều mục đích khác cũng được các chủ đầu tư sử dụng. Bóng đèn Philips luôn bảo đảm được nhiệm vụ chiếu sáng sân khấu của mình một cách hoàn hảo mang đến không gian sân khấu đẹp, lộng lẫy hơn.

Lựa chọn sản phẩm đèn cao áp Philips cho sân khấu 

Đèn cao áp Philips có hai loại ánh sáng: ánh sáng trắng của đèn Metal Philips và ánh sáng vàng của đèn Sodium Philips. Cả hai loại bóng đèn sân khấu này có nhiều công suất khác nhau 70W, 100W, 150W, 250W, 400W, 1000W.

Sử dụng bóng đèn cao áp Philips dùng chiếu sáng sân khấu mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho chủ đầu tư. Thứ nhất có thể tiết kiệm chi phí xây dựng hệ thống chiếu sáng sân khấu ban đầu. Thứ hai có thể tiết kiệm chi phí tiêu hao điện năng hàng tháng, chi phí lắp đặt thay thế bóng hư hỏng.

Đèn cao áp Philips cho sân khấu có tuổi thọ khá cao trên 20.000 giờ, độ quang thông luôn ổn định trong suốt quá trình hoạt động của bóng đèn.Ngoài ra bóng đèn còn được thiết kế vững chắc, đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn và chất lượng đáng tin cậy.

Bên cạnh việc đảm bảo nhiệm chiếu sáng sân khấu đèn cao áp Philips còn đảm bảo tiêu chí bảo vệ môi trường, an toàn thân thiên với con người, không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.