Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Đèn downlight Paragon tiết kiệm điện cho gia đình bạn

Đèn downlight Paragon tiết kiệm điện cho gia đình bạn

Thương hiệu Paragon được biết đến không chỉ với nhiệm vụ cung cấp cho người tiêu dùng những thiết bị chiếu sáng với nhiều ưu điểm vượt trội mà nó còn mang tính thẩm mỹ cao và đặc biệt rất tiết kiệm điện. Dòng đèn downlight Paragon chính là sản phẩm minh chứng cho sự thành công của thiết bị chiếu sáng mang tên Paragon.

Đèn downlight Paragon với rất nhiều kiểu dáng mẫu mã ngày nay đã có mặt rất nhiều từ những trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim đến những không gian nội thất trong gia đình…Vậy những lý do nào giúp đèn downlight Paragon tiết kiệm điện năng cho người tiêu dùng thật hiệu quả như thế? Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về đèn downlight Paragon và nhanh chóng đưa sản phẩm hội nhập vào không gian chiếu sáng của gia đình bạn nhé!

Đặc điểm cấu tạo đèn downlight Paragon

Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian của ngôi nhà mà đèn downlight Paragon còn được đông đảo người tiêu dùng chọn lựa nhờ tính năng tiết kiệm điện siêu vượt trội mà nó mang lại.

- Đèn downlight Paragon được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại,, nguyên vật liệu được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như: nhôm phản quang có độ bóng và tính phản xạ ánh sáng cao.

- Phần khung đèn downlight Paragon được chế tạo bằng thép ngoại nhập chịu được tác động cơ học, chịu nhiệt, chịu ẩm.

- Từ đó mang lại cho quý khách nguồn với chất lượng cao và phù hợp cho tất cả các công trình công nghiệp và dân dụng.

- Chóa đèn downlight Paragon được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp giúp cho anh sáng phát ra sẽ đạt được mức tuyệt đối mà không cần thêm phụ trợ.

- Ngoài ra một đặc điểm tuyệt vời nữa đó chính là đèn downlight Paragon làm từ chất liệu thân thiện với môi trường.

- Đèn downlight Paragon siêu tiết kiện với ánh sáng có độ phản chiếu tới 99% .

- Bên cạnh đó đèn downlight Paragon giúp giảm thiểu khí CO2 phát tán ra bên ngoài đến 50%, an toàn hơn cho người sử dụng.

- Sản phẩm dễ sử dụng cho nhiều không gian nội thất khác nhau như phòng khách, nhà ăn, phòng triển lãm hay rạp chiếu phim...

 

den downlight paragon

 

Sử dụng đèn downlight Paragon

- Đèn downlight Paragon loại gắn nổi: Thích hợp lắp đặt cho cửa hàng, văn phòng, nhà ở...

- Đèn downlight Paragon loại âm trần: Được người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong việc chiếu sáng và trang trí nội thất.

- Đèn downlight Paragon led âm trần: Có thể dùng gắn âm trần trong siêu thị, quán coffee bida, sàn thi đấu trong nhà vận động, khu triển lãm, phòng tranh… 

Ngoài ra để biết thêm thông tin chi tiết về đèn downlight Paragon cũng như cần được tư vấn hỗ trợ khi sử dụng đèn downlight Paragon bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: Mr.Hoàng: 0908.25.25.11.

Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com

Chúc quý khách thành công và vui vẻ trong cuộc sống!.