Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn Duhal sự lựa chọn của mọi người

Đèn Duhal đang có hoàn thiện mình trên thị trường trong nước, luôn muốn phát triển thị trường chúng tôi có nổ lực để đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Trải qua nhiều quá trình phát triển của công nghệ chiếu sáng chúng tôi luôn biết cần làm gì cho khách hàng của mình, với sự đầu tư đúng đắn chúng tôi đã và đang dần hoàn thiện mình trong mắt người tiêu dùng. Với sự phát triển của xã hội cũng như tầng lớp tri thức ngày càng nhiều dẫn đến chúng tôi càng muốn đem lại những sản phẩm tốt hơn nữa để thỏa mãi nhu cầu khó tính của khách hàng.

Sự lựa chọn của mọi người?

Thế giới đang phải đối mặt với những vấn đề quan trọng như biến đổi khí hậu, tài nguyên cạn kiệt. Trong chiến lược phát triển môi trường xanh hướng đến tiết kiệm năng lượng, chúng ta cần loại bóng đèn điện chất lượng và tiết kiệm điện năng – bóng đèn Duhal

Ưu điểm của bóng đèn Duhal

Tiêu thụ điện năng thấp: bóng đèn Duhal tiết kiệm khoảng 75% điện năng so với đèn chiếu sáng thông thường (loại đèn cần 110V-220V mới có khả năng chiếu sáng ổn định).

Thân thiện với môi trường: không tia cực tím, không bức xạ hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sáng thấp, không chứa thủy ngân và những chất gây hại, không gây ô nhiễm môi trường.
Nhiệt độ làm việc thấp.

den-duhal

Tuổi thọ cao: vượt qua 50.000 giờ chiếu sáng (tương đương 6 năm thấp sáng liên tục.)

Sản phẩm đa dạng: các dòng sản phẩm chiếu sáng đa dạng như máng đèn Duhal, cao áp, bóng đèn Led Duhal, tuýn…tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi xuất xưởng.

Thương hiệu tin dùng

Là thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao chúng tôi luôn muốn làm hết sực để không phụ sự tin tưởng của khách hàng, là doanh nghiệp sản xuất trong nước chúng tôi luôn biết khách hàng của mình cần gì, vì thế chúng tôi luôn cố ổn định giá cả của mình để phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng.

Đèn Duhal sẽ là sự lựa chọn tin dùng của mọi người, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn về những sản phẩm đèn Duhal tại trang web: hoangphatlighting.com