Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sức khỏe
  • Đèn exit KT 620 Kentom ứng dụng trong nhà sách

Đèn exit KT 620 Kentom ứng dụng trong nhà sách

Bạn có biết vì sao khi bạn đến nhà sách thì lại có nhiều loại đèn exit KT 620 Kentom nằm chằng chịt nhiều nơi đến như vậy không.

Thắc mắc này của bạn hãy để chúng tôi giải quyết giúp qua bài viết dưới đây nhé!.

Đầu tiên chúng tôi giới thiệu cho bạn một loại đèn exit được nhiều nhá sách sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là đèn exit KT-620 thuộc thương hiệu KENTOM.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG- KENTOM thì đã trở thành một thương hiệu hết sức quen thuộc với khách hnagf khi sửu dụng đèn exit trong thời buổi hiện nay.

Dưới sự lãnh đạo của Ban Giám Đốc cùng với sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ giàu kinh nghiệm, tận tuỵ, giỏi tay nghề đã giúp công ty phát triển và lớn mạnh không ngừng. Công ty TNHH Đồng Bằng phần đấu trở thành công ty hàng đầu ờ Việt Nam trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát.

Để giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc sử dụng đèn exit trong nhà sách thì KETOM đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn exit KT-620 Kentom với nhiều tính năng vượt trội hoàn toàn thích hợp để ứng dụng trong nhà sách.

Như các bạn đã biết nhà sách là nơi chứa đựng rất nhiều những thứ liên quan  đến dụng cụ học tập và quà lưu niệm như: sách vở, giấy bút,… nên khi có sự cố xảy ra như hỏa hoạn hay cháy nổ thì nhà sách là nơi dễ bén lửa nhất vì vậy mà đèn exit Kentom KT-620 được sử dụng tròng nhà  sách là hoàn toàn hợp lý.

Đèn với thiết kế trên dây chuyền công nghệ thông minh nên sẽ tự động sáng trong vòng 3 giờ khi hệ thống điện không tín hiệu do vậy giúp người tiêu dùng đảm bảo được hoạt động của mình và nhận ra tình hình khi cần thiết để dễ dàng thoát thân trong lúc nguy hiểm.

Đèn còn được làm bằng nhựa cứng, mềm dẻo và dày bảo vệ tốt cho đèn, không ảnh hưởng bởi bụi, ẩm bảo nên vệ được lâu bền, đèn còn có khả năng chịu được khả năng rung lắc cao.

Với những ưu điểm như vậy thì đèn hoàn toàn là sản phẩm tốt và hoàn hảo để ứng dụng trong nhà sách.

Vậy thì khách hàng hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm ngay bây giờ để sở hữu một sản phẩm tốt có thể bải vệ cho bản thân bạn và mọi người xung quanh nhé!

Để dễ dàng hơn cho khách hàng thì hãy liên hệ qua hotline: 0908 25 25 11 

GỬI mail: info@hoangphatlighting.vn

ĐẾN địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 

NHẤP VÀO Web: https://hoangphatlighting.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/ để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ của sản phẩm nhé. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về nó.