Trang chủ »

Đèn exit KT 690 KENTOM duy trì chiếu sáng cao

Đèn exit KT 690 KENTOM duy trì chiếu sáng cao
(Ngày đăng: 06-11-2017 09:17:37)
KENTOM chính là thương hiệu đèn pin sạc và đèn lối thoát được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm đèn exit KT- 690 Kentom nằm trong số đó.
Một trong những việc tiết kiệm để duy trì được sự thân thiện với cuộc sống hiện nay đó là việc tiết kiệm điện năng. Tiết kiệm điện năng hiện đang là một chính sách được nhà nước kiên quyết thưc hiện.Tuy nhiên, nếu điện cúp đột ngột mà không có sự chuẩn bị trước sẽ là một khó khăn cho cuộc sống của con người. Một trong những khó khăn lớn nhất đó là việc sử dụng đèn lối thoát nhưng gặp sự cố cúp điện không phát sáng được.
 
Để giải quyết khó khăn đó của khách hàng, KENTOM đã tung ra thị trường dòng sản phẩm đèn exit KT- 690 với mức độ duy trì khả annưg chiếu sáng cao để giúp con người tiện lợi hơn trong việc sử dụng sản phẩm.
 
Đây là thương hiệu tuy ban đầu thành lập không hướng đến việc chuyển sản xuất đèn lối thoát nhưng qua quá trình phát triển đầy nổ lực của mình đến năm 1996 doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu từ việc chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và Headphone không dây tại TP.HCM đã bắt đầu chuyển sang sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề.
 
 
 
Đèn exit KT- 690 là một loại đèn có thể duy trì được khả năng chiếu sáng rất cao mà các loại đèn khác không thể làm được. 
 
Do được snả xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại kết hợp với công nghệ chiếu sáng Led hiện đại nên sản phẩm cóp teẻ duy trì được mức độ chiếu snags của mình lên đến 3 giờ đồng hồ nhưng thời gian sạc đầy chỉ có 24 tiếng. Đây thực sự là một mức thời gian chiếu sáng rất cao trong khi các loại đèn khác cùng loại chỉ có khả năng chiếu sáng được 1,5 giờ đến 2 giờ là lớn nhất.
 
Nhờ việc duy trì được sự chiếu sáng cao như vậy mà đèn exit Kentom KT- 690 có thể giúp mọi người tìm ra lối thoát thân nhanh chóng khi gặp những trường hợp nguy hiểm mà điện thì bị cúp như trong bệnh viện, nhà xe, trung tâm thương mại,…
 
Với mức độ duy trì khả năng chiếu sáng cao như vậy thì tại sao bạn lại từ chối việc mua và sử dụng sản phẩm chứ. Hãy nhanh tay LIÊN HỆ qua Hotline: 0933 509 809 
GỬI đến Email: info@hoangphatlighting.vn 
 
TRUY CẬP ngay Web: https://hoangphatlighting.com/
 
 
ĐẾN địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ nhà sản xuất và nhà phân phối sản phẩm. Đảm bảo bạn sẽ không thể không hài lòng về những gì mà sản phẩm mang lại.