• Chia sẻ
  • Đèn khẩn cấp PEMC210SW Paragon

Đèn khẩn cấp PEMC210SW Paragon

Để giúp người tiêu dùng gải tỏa được nỗi lo mất điện , không nhìn thấy ánh sáng thì Paragon đã cho ra dòng sản phẩm đèn khẩn cấp PEMC210SW Paragon với tính năng tự động bật sáng khi gặp sự cố về điện. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những điều bất ngờ.

Được sản xuất trong môi trường hiện đại, đạt các tiêu chuẩn về chất lượng cao, đèn khẩn cấp Paragon PEMC210SW chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho người tiêu dùng trong thời đại hiện nay.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 
Mã sản phẩm: PEMC210SW
 

Von/Hz

Bóng xCông suất(W)

Kích thước (mm)

Nhiệt độ (oC)

Pin Acid

Dài

Độ dày

Cao

220/50

2x10

270

90

280

-10 - 40

12V/5Ah

 
 
ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM
 
Sản phẩm thân thiện với môi trường
 
Đèn khẩn cấp PEMC210SW Paragon được kiểm chứng là sản phẩm thân thiện với môi trường vì sản phẩm không chứa các chất độc hại trong quá trình sản xuất như chì, thủy ngân, tia UV,… chính vì vậy mà khi phát ra ánh sáng, sản phẩm đảm bảo không thải ra các hóa chất gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
 
Tính năng tự động
 
Đèn khẩn cấp PEMC210SW Paragon là sản phẩm có hai tính năng tự động cơ bản nhất đó chính là tính năng tự động bật sáng trong những trường hợp khẩn cấp.
 
Thứ hai là tính năng tự động sạc điện vào ắc quy khi nguồn điện yếu dần đi và cũng có tự động ngắt nguồn điện đi đã sạc đầy trong vòng 24 giờ. Với hai tính năng tự động này thì sản phẩm chắc chắn sẽ không làm người tiêu dùng thất vọng.
 
Kích thước nhỏ gọn
 
 
Đèn khẩn cấp PEMC210SW Paragon có kích thước tương đối nhỏ gọn với chiều dài 270 mm, chiều cao 280 mm và độ dài 90 mm. Với kích thước này thì sản phẩm đảm bảo phù hợp với tất cả mọi không gian sử dụng. Bên cạnh đó thì với thiết kế hai đầu bóng đèn hai bên như hai ánh mắt đang nhìn và quan sát mọi vật xung quanh, sản phẩm tạo cho người dùng sự thích thú khi sử dụng sản phẩm.
 
HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT
 
Đèn khẩn cấp PEMC210SW Paragon là sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, đơn giản nên việc lắp đặt sẽ không gây mấy khó khăn cho người dùng. Khi mua sản phẩm về, người tiêu dùng hãy đọc kỹ hướng dẫn ghi từng bước mà nhà sản xuất cung cấp, cứ làm theo những bước hướng dẫn, bạn sẽ thành công trong việc lắp đăt đèn để sử dụng.
 
ỨNG DỤNG
 
Sản phẩm hiện nay được ứng dụng ở nhiều vị trí khác nhau, mỗi vị trí sẽ mang lại những công dụng khác nhau, và nếu đặt ở vị trí thích hợp nhất thì sản phẩm sẽ phát huy tốt nhất công dụng của mình. Cụ thể thì sản phẩm được sử dụng ở những vị trí như chung cư, bệnh viện, khách sạn, tầng hầm, nhà xưởng,…
 
LIÊN HỆ MUA HÀNG
 
Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng Hoàng Phát Lighting được thể hiện dưới đây.
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website:  https://hoangphatlighting.com/